วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 02:36 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564, 00.09 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เรื่องเด่นเรื่องดีมักมีในช่วงเช้า ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยมากขึ้น  การทำงานราบรื่น และมีการเจรจาประสานงานที่ดี  ท่านที่ได้ความคิดอะไรใหม่ๆควรลงมือทำได้เลย จะเกิดผลที่ดีกับตัวท่าน  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่มีเกณฑ์จะใช้ในส่วนตัว หรือความรักอยู่บ้าง  ความรักเสน่ห์แรงจนเลือกไม่ถูก ระวังอาการรักพี่เสียดายน้อง อาจทำให้ไม่เหลือใครเลย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกสบายๆไม่ต้องวางแผนอะไรมาก ทุกอย่างลงตัวดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาหรือทำสัญญามีความสำเร็จ  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีจังหวะของความก้าวหน้า  งานเดินทาง และส่งออกยังคงราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และยังจะมีรายได้เพิ่มจากงานเสริมของท่าน  ความรักที่แอบปิ้งใคร จะมีเหตุให้ได้เก็บไปฝัน เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ไม่ควรไว้วางใจใครมาก จะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้เสมอ  การติดต่อหรือการทำงานกับใครมักจะถูกเอาเปรียบอยู่เสมอ หรือไม่ก็ต้องรับความผิดแทนเขา  การงานยังไม่คล่องตัว  ช่วงบ่ายถึงจะดีขึ้น  งานที่ต้องเสี่ยง หรือเรื่องของการเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องปวดหัวจากบริวาร  การเงินมีค่าใช้จ่ายมาก  ความรักได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ มองโลกในแง่ดีจะช่วยได้เยอะ คนโสดสงสัยต้องรอปีหน้าแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ท่านจะมีเหตุวุ่นวายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย และต้องเดินทางบ่อยขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ และจะมีโอกาสได้ทำหน้าที่ใหม่  จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  การเงินจะมีรายรับจากงานเสริม  ความรัก ท่านจะได้เจอะเจอคนที่คิดถึง และมีจังหวะในการสารภาพความในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้มีแววจะได้ของขวัญถูกใจ เรื่องความรักมาแรง เป็นคนเจ้าเสน่ห์ ใครต่อใครก็อยากชวนไปนั่นมานี่ ทำให้ตัดสินใจลำบาก  บรรยากาศของการทำงานมีความสดชื่น  สิ่งที่ท่านคาดหวังจะสำเร็จได้โดยง่าย  การเดินทางราบรื่น  วันนี้สมองจะปลอดโปร่งและมองเห็นลู่ทางในความก้าวหน้าของตัวท่านเองได้  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินจะได้รับผลตอบแทนที่ดี  ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ถึงเวลาที่ต้องสะสางปัญหาที่ค้างคาสักที วันนี้ถ้าเด็ดขาดรับรองทุกเรื่องมีทางออกแน่นอน แต่ต้องระวังในเรื่องของความขัดแย้งไว้ด้วย  มีเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีนัก  การงานจะมีข้อผิดพลาด หรือมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบในงานของผู้อื่นหรือลูกน้องท่าน  ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง การเงินต้องนำเงินมาลงทุนหรือให้ผู้อื่นหยิบยืม ซึ่งผลตอบแทนไม่ดีนัก  ความรักหยิกกันนิดหยอกกันหน่อย แต่ก็น่ารักดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีแต่คนมาขอความช่วยเหลือ มาขอคำปรึกษา ในช่วงเช้าเลยดูวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ไม่ต้องกังวลเพราะช่วงบ่ายก็คลี่คลายดีขึ้น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจายังคงล่าช้า  งานเอกสารและตัวเลขจะมีการแก้ไขอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของผู้อื่น  ความรักเกิดความคลุมเครือ ถ้าไม่สบายใจก็เปิดอกพูดคุยกันจะได้กระจ่าง สบายใจกันทั้งสองฝ่าย