วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 02:26 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564

วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564, 00.11 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ดวงเดินทางเริ่มเข้ามาอีกแล้ว มีเกณฑ์เดินทางไกล  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงได้ผลที่คุ้มค่า  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  และท่านจะมองเห็นลู่ทาง หรือได้ติดต่อกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาให้ท่าน  การเงินจะได้ของถูกใจ  แต่สำหรับความรักยังรู้สึกเหงาใจอยู่บ้าง ก็ไม่ต้องไปคิดมาก รออีกหน่อยเวลาดีๆก็เข้ามาท่านเอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ท่านจะได้รับคำแนะนำ และการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่  จึงควรนอบน้อมและเข้าหาเอาไว้บ้าง  การทำงานมีความสำเร็จ  การติดต่อเจรจาราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การลงทุนก็ได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ   การเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก  จะมีลาภจากผู้ใหญ่  ความรักอบอุ่น คนรักพึ่งพาได้น่าภาคภูมิใจ คนโสดไปถูกใจคนมีอายุอ่อนกว่า ให้ปวดหัวเล่นๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เกิดชีพจรลงเท้า ต้องหาเรื่องไปนั่นทำนี่ตลอด แต่ละเรื่องมักเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด  การทำงานจะมีงานมาก แต่ก็สำเร็จด้วยดี  ท่านจะมีรายได้จากงานเสริม  การเจรจาราบรื่น  และมีเกณฑ์ต้องประชุมหรือพบปะอยู่เสมอ  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดี และเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์  ความรักพอไม่มีใครเลยก็เหงา พอมีคนเข้ามามากไปก็หัวปั่น ไม่มีความลงตัว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เริ่มมีเรื่องกลุ้มอกกลุ้มใจบ้างแล้ว ยิ่งเป็นเรื่องเงินทองจะรู้สึกอึดอัดใจ ใช้จ่ายติดขัดเป็นพิเศษ การเงินรั่วไหลมาก  ต้องคุมให้ดี   อาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาดจะช่วยได้ การทำงานไปช้าๆแต่ชัวร์ งานราชการมีความสำเร็จ  การทำงาน และการเจรจาติดต่อจะล่าช้าไปบ้าง  ธุรกิจการค้าจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  งานเดินทางจะมีเรื่องให้หงุดหงิด  ความรักคอยให้กำลังใจ คอยเป็นที่ปรึกษา แรงใจเกินร้อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ออกแนวขี้เกียจเล็กน้อย ไม่ค่อยอยากทำอะไร แต่ถ้าได้ลงมือทำทุกอย่างจะเรียบร้อย ได้รับคำชม  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น  งานบันเทิงและงานประชาสัมพันธ์มีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  ท่านที่รอคำตอบจะได้รับข่าวดี  ธุรกิจการค้าบริวารให้การเชื่อฟัง  การเงินมีความสำเร็จ และอาจมีลาภปากอีกด้วย  ความรักสดชื่นแจ่มใส  ที่เล็งกันมานานความสัมพันธ์จะมีความคืบหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เป็นวันแห่งการสมาคม ได้มิตรภาพใหม่ๆ แต่ช่วงบ่ายอารมณ์ขุ่มมัว คาดหวังการช่วยเหลือจากใครยังไม่ค่อยดี  การทำงานราบรื่น  งานขาย หรืองานที่ต้องใช้คำพูดมีความสำเร็จ  และมีช่องทางในความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การลงทุนหรือร่วมหุ้นมีความราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักท่านจะมีการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง  บรรยากาศเฮฮาสดชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
โอกาสเหมาะๆกำลังเข้ามา  ท่านจะได้เจออะไรแปลกๆ หรือมีประสบการณ์ใหม่ๆ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้คำพูด หรือติดต่อกับผู้อื่นมีความก้าวหน้า   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ   และท่านจะมีรายรับจากงานเสริม หรือมีโชคลาภ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังคงมีรายจ่ายมากอยู่  ความรัก ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  และมีเรื่องที่น่าประทับ