วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 02:57 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564

วันอังคาร ที่ 04 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 00.53 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ควรระวังในเรื่องของสุขภาพให้มาก และจะมีการเจ็บตัวได้ง่าย  การเดินทางไกลจึงยังไม่ดีนัก  การงานอาจต้องโดนตำหนิ หรือกลายเป็นแพะรับบาปแทนผู้อื่น  งานเอกสารและตัวเลขจะวุ่นวาย  การเจรจานัดหมายมีการเปลี่ยนกำหนดการ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรยังได้ไม่คุ้มเสีย  การเงินจะมีรายจ่ายมาก หรือมีคนมาเบียดเบียน  ความรักถ้าไม่หนักแน่นจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อะไรที่ไม่ได้ตระเตรียมวางแผนจะเกิดอย่างคิดไม่ถึง ยังไม่ควรคาดหวังหรือเอาตัวท่านเองไปขึ้นอยู่กับสิ่งใด เพราะมีแต่ความไม่แน่นอน และให้ระวังเรื่องเจ็บตัว อาจหกล้ม หรือโดนของมีคมบาด  การเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการทำงานให้ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือรายจ่ายที่ทำให้ท่านลำบากใจ  ความรักคงต้องพิสูจน์ความจริงใจให้ประจักษ์
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
สถานการณ์ในวันนี้มักจะก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายอยู่เสมอ  ไม่ว่าท่านจะติดต่อเจรจาหรือพูดคุยกับใครมักไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง และทำให้ท่านอารมณ์ขึ้นได้ง่าย  คงต้องควบคุมไว้ให้ดี เพราะจะมีเรื่องของความขัดแย้งเกิดขึ้น  การงานยังไม่ราบรื่น  รวมถึงการลงทุนหรือขยับขยายต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ธุรกิจร่วมหุ้นความเห็นยังไม่ลงรอยกันนัก  การเงินอาจทำให้ผิดใจกับผู้อื่นได้  ความรักต้องรู้จักให้อภัยกัน ถึงจะมีความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
อยู่ไม่ค่อยติดที่ ต้องเดินทางตลอด แต่ก็นับว่าดี  การงานเอาตัวรอดไปได้  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบ  งานเดินทางและการส่งออกมีความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น  ธุรกิจการค้าสถานการณ์ดีขึ้น รวมถึงด้านการเงิน สิ่งที่ท่านคาดหวังจะได้รับข่าวดี และมีโชคอยู่บ้าง  ความรักยังคงต้องอดทนและดูใจกันไปก่อน  บรรยากาศยังคงเหงาหงอยอยู่  คนโสดยิ่งตามหายิ่งห่างไกล
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เบื่อหน่าย แผนที่วางเอาไว้มีอุปสรรค  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ หรือจะมีเรื่องหงุดหงิดใจ  การทำงานยังคงต้องเหนื่อย และอาจเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้าของท่าน  ยังไม่เหมาะกับการทำสัญญา และการลงทุนจะเสียเปรียบผู้อื่นได้  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจหมดไปกับการซ่อมแซมหรือยานพาหนะ  ความรักจะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน หรือมีเรื่องเข้าใจผิดกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ท่านจะวุ่นวายเกี่ยวกับงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข แต่จะสำเร็จได้ดีในช่วงบ่าย  การทำงานได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  และยิ่งดีสำหรับท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิง   งานที่เกี่ยวกับการเจรจาติดต่อราบรื่น  ที่คิดจะลงทุน หรือเก็งกำไรก็มีโอกาสได้ลุ้น  การเดินทางไม่มีอุปสรรค  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องมือ  ความรักจะได้รับการเอาอกเอาใจอย่างดีจนผิดสังเกต คนโสดมีเพื่อนแนะนำให้ มีการเริ่มต้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ เป็นวันที่ท่านต้องจับจ่ายมากเป็นพิเศษ  การเงินมีการหมุนเวียนมาก ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร วันนี้มักจะรั่วไหลออกมากกว่าเข้า  ด้านการงานยังคงวุ่นวายและมีการแก้ไขในงานตัวเลขและเอกสารสำคัญ  การเจรจานัดหมายจะมีการเลื่อนกำหนด  ธุรกิจการค้ายังคงมีปัญหาจากบริวาร  ความรักจะมีเวลาให้กันน้อยลง หรือคนรักอาจทำให้ท่านรู้สึกผิดหวังบางอย่าง