วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 09:43 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564

วันพุธ ที่ 05 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 00.54 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ท่านจะนึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาแล้วอยู่เสมอ  หรือหมายถึงจะได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่า ญาติมิตร  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ความรักจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่าจะกลับมาหา คนมีคู่แล้วอบอุ่น ได้มองตากันหวานซึ้ง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้รู้สึกเหน็ดเหนื่อย อยากพักผ่อน ซึ่งหลายสิ่งหลายอย่างก็ลงตัว การเดินทางมีความราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจโดยมีคนแนะนำ ช่วงนี้บรรยากาศความรักสดชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
สถานการณ์ต่างๆเริ่มดีขึ้น  ท่านจะได้รับข่าวดีในช่วงเช้า และทำให้ยิ้มไปได้ทั้งวัน  การทำงานมีความก้าวหน้า และมีคนให้ความร่วมมือเต็มที่  การลงทุนหรือเก็งกำไรได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานบันเทิงมีความสำเร็จ  การนัดหมายหรือเจรจาที่สำคัญราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะได้รับของถูกใจ  ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ท่านอาจจะรู้สึกแปลกๆ หรือมีบางสิ่งที่น่าสงสัยอยู่บ้าง  แต่มักเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวท่าน บางอย่างจึงควรทำเป็นไม่รู้จะดี  การทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก หรือที่คบกันอยู่จะมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ท่านจะได้ความคิดที่ดีในการทำกำไรให้กับตัวท่านเอง  การหยิบจับอะไรก็มักจะเป็นเงินทองไปเสียหมด  การเจรจาและประสานงานในวันนี้ราบรื่น  การทำงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่  กิจการงานมีความก้าวหน้า และสามารถขยับขยายไปได้  การเงินมีความมั่นคง และมีลู่ทางที่ดี  ความรักจะได้เริ่มต้นมิตรภาพที่ดี  ที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ราบรื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้สมองจะปลอดโปร่ง และมองเห็นช่องทางในการแก้ปัญหาได้อย่างดี  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความก้าวหน้า และท่านจะได้รับผลดีจากงานเสริม  ธุรกิจการค้าและการเจรจาราบรื่น  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินจะมีโชค  ทำให้การหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  มีเวลาได้หวานชื่นกันบ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
สถานการณ์ในวันนี้จะทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด และมีคนคอยจับผิดท่านอยู่ตลอด  คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น ด้านการงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินของวันนี้จะมีรายจ่ายมาก  ความรัก ให้ระวังสุขภาพของคนรักของท่าน ส่วนคนโสดต้องครองตัวโสดต่อไป ไร้วี่แวว