วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564 23:45 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 00.05 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
สิ่งที่คิดไว้จะหลุดลอยอย่างไม่น่าเชื่อ ให้ระวังเรื่องเจ็บตัว อาจหกล้ม หรือโดนของมีคมบาด  การเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการทำงานให้ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือรายจ่ายที่ทำให้ท่านลำบากใจ  ความรักต้องพิสูจน์ความจริงใจให้ประจักษ์กันบ้าง แค่พูดไม่เพียงพอเสียแล้ว คนโสดหาโอกาสเที่ยวกับเพื่อนให้ได้ ช่วงบ่ายมีโอกาสเจอคนถูกใจ 
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ต่อมความคิดแหวกแนวเริ่มทำงาน อยากทำสิ่งแปลกใหม่ แต่ทำแล้วดี การเดินทางราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ  ความรักเด่นมากๆ ถ้าได้ไปเฮฮา เลี้ยงฉลอง จะเกิดอาการถูกตาต้องใจแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนที่มีคนรักแล้วไม่น้อยหน้า หวานซะจนคนรอบข้างอิจฉา
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เกิดความดื้อรั้น อยากทำอยากได้อะไรเป็นต้องทำให้ได้ มีเกณฑ์ในการท่องเที่ยว เดินทาง การทำงานต้องระวังเรื่องของความขัดแย้ง เนื่องมาจากอารมณ์และคำพูดตรงไปตรงมาของท่าน  การนัดหมายหรือเจรจายังไม่แน่นอน  งานบันเทิงมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่เป็นเรื่องส่วนตัว  ความรักมีการเฮฮากับเพื่อนฝูง  กับคนรักยังมีทิฐิกันอยู่ คนโสดเจอแต่รักจริงหวังฟัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ทุกเรื่องยังเอาแน่ไม่ได้ อย่าไปคาดหวังอะไรเลย ที่คิดว่าจะได้ กลับไม่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ  มีการเจรจาหรือได้พบปะกับผู้คนมากขึ้น  งานบันเทิง และประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  งานเดินทางราบรื่น  การเงินจะมีรายจ่ายมาก แต่ก็มีช่องทางในการทำกำไรที่ดีเหมือนกัน  ทำให้ไม่สะดุด  ความรักแอบเป็นกิ๊กเป็นกั๊กกันอยู่ ไม่ค่อยเปิดเผยสักเท่าไร ถ้ามีคนรักแล้วหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีดวงเดินทาง ได้เจอะเจออะไรใหม่ๆ การทำงานมีงานเข้ามามาก ซึ่งหมายถึงความสำเร็จ  งานประชาสัมพันธ์ หรือเกี่ยวกับคำพูดท่านจะทำได้ดี  อาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายแต่จะทำให้ดีขึ้น  แต่สำหรับเรื่องของการเงินจะมีการใช้จ่ายมาก และหมดไปด้วยความสนุกสนานของท่าน  ความรักเน้นเพื่อนฝูง คนโสดต้องได้แรงเชียร์จากเพื่อนๆถึงจะสมหวัง ส่วนถ้ามีแฟนแล้วลองชวนกันไปดูหนัง กินข้าวจะเกิดความรู้สึกใหม่ๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ท่านจะมีผู้ช่วยทำให้การทำงานของท่านราบรื่นมากขึ้น  การสั่งการจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  และจะมีการลงทุนหรือการเก็งกำไร  งานด้านเจรจา หรือใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  แต่ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานยังไม่มีช่องทางที่ดี   การเดินทางมีความราบรื่น  การเงินมีความมั่นคง  ความรักเสน่ห์แรง ทำให้คนรักหึงหวง ถนอม เอาใจใส่เป็นอย่างดี คนโสดไร้วี่แวว รอไปก่อน ให้คิดปลอบใจ ช้าๆได้พร้าเล่มงาม
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ดูเหมือนคนรอบข้างเอาใจใส่เป็นพิเศษ มีปัญหาอะไรก็มาขอคำปรึกษา การทำงานมีผลงานเป็นที่ชื่นชม  งานก้าวหน้า  และท่านที่คิดจะโยกย้ายปรับเปลี่ยนก็จะมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง หรือเกี่ยวกับต่างประเทศมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางในการทำกำไร หรือมีรายรับจากงานเสริม  การเงินมีโชคลาภและหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีเวลาได้จี๋จ๋ากันเต็มที่ คนโสดแต่งตัวน่ารักหน่อย วันนี้ราศีจับ เผื่อมีคนมาสารภาพรัก