วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 00:29 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 00.06 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ได้รับความจริงใจจากคนรอบข้าง มีอะไรก็คอยช่วยเหลือ  การทำงานหรือโครงการที่วางเอาไว้สำเร็จได้โดยง่าย  การงานมีผลงานและความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ  งานครอบครัวมีความก้าวหน้า การส่งออกและการเดินทางส่งผลที่ดี รวมถึงท่านที่มีงานเสริมด้วย  การเก็งกำไรหรือเสี่ยงมีช่องทางที่ดี  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีความเข้าอกเข้าใจที่ดีต่อกัน ทำตัวน่ารักหน่อยเดียวแฟนรักแฟนหลงแทบแย่
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เรื่องที่ได้ยินได้ฟังมามักทำให้สับสน ขอแนะนำให้ฟังหูไว้หูจะดีกว่า  ท่านจะต้องเดินทางหรือชีพจรรองเท้าอยู่เสมอ  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลง  งานเดินทางจะมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิด งานเอกสารและตัวเลขมีการแก้ไขจนน่าเบื่อ  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และมีการหมุนเวียนสูง  ความรักไม่เจอก็คิดถึง พอได้เจอก็ทะเลาะกันประจำ คนโสดยิ้มแย้มแจ่มใสเวลาเดินทางจะมีมิตรภาพเพิ่มขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
จุดอ่อนอยู่ที่ความมีสังคมมากเกินไป ได้ยินได้ฟังอะไรมาก็ทำให้ขาดความมั่นใจ  แต่ในที่ทำงานเป็นเหมือนคนสำคัญ  มีคนมาขอคำปรึกษา การติดต่อเจรจาราบรื่น  งานที่ติดขัดจะได้รับการแก้ไข   ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่ดี   ท่านจะมีรายรับจากงานเสริม  จะมีการประชุม หรือได้พบปะกับผู้คนมากขึ้นในวันนี้  การเดินทางมีความสำเร็จ   การเงินหมดไปกับของส่วนตัว กินเที่ยว ความรักกระโดดโลดเต้นได้เจอคนถูกใจ ถึงเวลามีคู่แล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องออกนอกลู่นอกทาง วางแผนอะไรไว้ต้องเปลี่ยนแผนใหม่หมด  การงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออกมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และมีช่องทางที่สดใส  การลงทุนและการเก็งกำไรมีความสำเร็จ จะมีข่าวดีหรือโชคลาภจากทางไกล  การเงินคล่องตัว แต่ต้องรู้จักประหยัด  ความรักอาจจะเหงาๆอยู่บ้าง  ไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร คนโสดได้เฮฮากับเพื่อนฝูง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
หน้าตาชื่นบาน โหวงเฮ้งดี มีโชคลาภ ไม่ว่าจะเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น มีความสำเร็จ เป็นช่วงที่หยิบจับสิ่งใดมักเป็นเรื่องของผลประโยชน์ ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะได้รับข่าวดี  ด้านการงานมีความคล่องตัว ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีจังหวะที่ดี  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจหรือมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก  มีประสบการณ์ใหม่ ที่มีคนรักแล้วเสน่ห์แรงไม่ตก คงต้องรับแฟนคลับเพิ่ม
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
กระฉับกระเฉงเหลือเกิน เพราะได้ยาดีจากคนใกล้ชิด อะไรก็กระชุ่มกระชวยดี  การทำงานมีความคล่องตัว และจะมีงานเข้ามามาก  จะมีการหมุนเวียนที่ดีจากงานเสริม  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  เป็นวันที่เหมาะกับการลงทุน หรือการเก็งกำไร  การเงินจะมีรายจ่ายในด้านการสังสรรค์ แต่ไม่ทำให้ขัดสน  ความรักเป็นช่วงที่จะมีประสบการณ์แปลกใหม่ ที่น่าประทับใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ต้องมานั่งเครียด วุ่นวายกับเรื่องของผู้อื่นมาก คงต้องลดความเห็นใจและใจอ่อนลงบ้างแล้ว เพราะจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนไปด้วย  สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรอยู่ใกล้ผู้ป่วย  การงานยังคงราบรื่น แต่อาจจะถูกตำหนิ เนื่องจากไม่ค่อยมีสมาธิสักเท่าไร  การเงินรั่วไหลมากขึ้น  ความรักมีเรื่องเข้าใจผิดจากมือที่สาม ให้ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ทุกอย่างจะสงบได้ ส่วนคนโสดรอไปก่อน วันนี้ไม่ใช่วันของคุณ