วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 01:19 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 00.08 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ตั้งแต่เช้าเจอเรื่องหงุดหงิด บุตรบริวาร คนใกล้ตัวนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้ พลอยทำให้รู้สึกแย่ทั้งวัน การงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักรู้สึกไขว้เขว ไม่ไว้ใจกันเหมือนเคย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ช่วงเช้ารู้สึกกังวลกับสิ่งที่จะทำ ส่วนช่วงบ่ายทุกอย่างราบรื่น  การทำงานต้องผจญกับเรื่องเดิมๆ  การประสานงานยังไม่ราบรื่น  และยังไม่เหมาะกับการลงทุน  ช่วงนี้จะทำอะไรไม่ควรหุนหันและควรมีที่ปรึกษาที่ดี  ธุรกิจการค้า บริวารหรือคนใกล้ชิดยังหาเรื่องปวดหัวมาให้  การเงินยังมีรายจ่ายมาก  ความรักเป็นช่วงที่ต้องอดทน  และต้องลดการเอาแต่ใจลงบ้าง คนโสดลองปรึกษาเพื่อนดู รับรองเพื่อนช่วยเต็มที่ 
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ไม่ควรใจร้อน ด่วนสรุปสถานการณ์ต่างๆ จะทำให้เรื่องราวบานปลาย สู้นิ่งเฉยเอาไว้ก่อนดีกว่า  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง การทำงานยังคงล่าช้า และยังต้องจมอยู่กับปัญหาเก่าๆ  การเสี่ยงหรือลงทุนในวันนี้ยังได้ไม่คุ้มเสีย งานเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเงินยังคงเป็นปกติ  แต่ในส่วนที่คิดว่าจะได้อาจจะล่าช้ากว่ากำหนด  ความรักอบอุ่น มีความรู้สึกดีๆให้กัน จากเพื่อนพัฒนามาเป็นคนรัก 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องทำงานที่ไม่ค่อยชอบ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ เป็นวันที่รู้สึกเหนื่อย ไม่ค่อยมีกำลังใจในการทำงานการติดต่อ หรือประสานงานกับใครมีอุปสรรคตลอด  ไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือลงทุน การเดินทางจะล่าช้า  แต่สำหรับการเงินยังคงคล่องตัวอยู่  แต่ไม่ควรรับปากให้การช่วยเหลือใครจะทำให้ท่านลำบากใจได้  ความรักเหมือนถูกควบคุมตลอดเวลา  ไม่เป็นตัวของตัวเอง คนโสดแอบรักแอบชอบก็ทำให้กระชุ่มกระชวยดีเหมือนกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ได้ผู้ช่วยที่รู้ใจในการประสานงาน  การลงทุนร่วมหุ้นกับคนสนิทหรือญาติมิตรมีผลประโยชน์ที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ และคล่องตัวสำหรับงานติดต่อเจรจา  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  จะได้รับคำชมจากผลงาน  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีลาภจากคนใกล้ชิด  ความรักถ้ากำลังมีปัญหากันอยู่จะเข้าใจกันได้  ส่วนที่ยังโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เช้าๆต้องมานั่งเจอเรื่องน่าเบื่อ หัวหน้าบ่น งานผิด พอจะดีก็ตอนบ่ายแล้ว มีข่าวดีหรือมีเรื่องกระตุ้นอารมณ์ การติดต่อประสานงานจึงเหมาะในเวลานั้น  การทำงานยังคงเป็นปกติ  จะเจอก็แต่ปัญหาเก่าๆที่แก้ไขไม่ได้  มีเกณฑ์เดินทาง หรือปรับเปลี่ยนด้านที่อยู่  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีความผูกพันกันมากขึ้น และมีประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหน ท่านต้องลงมือเอง ต้องตัดสินใจเอง เลยทำให้บรรยากาศดูจะเครียดๆอยู่บ้าง อาศัยความยุติธรรมและมีเหตุผล  การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแบบ งานราชการมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ายังคงมีการแข่งขัน  ยังไม่เหมาะกับการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ ความรักยังเป็นช่วงที่วุ่นวาย คนรักมักหาเรื่องจุกจิกมาให้ท่านเสมอ คนโสดรักชอบใครตื้อเข้าไว้มีโอกาสดี