วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 00:17 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 00.09 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ต้องทำในสิ่งที่ไม่คาดคิด  มีการเปลี่ยนแปลงเข้ามา แต่ไม่ต้องห่วง ส่วนใหญ่นำความเจริญก้าวหน้ามา ที่คิดจะโยกย้ายมีจังหวะที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า และราบรื่นสำหรับการเจรจาอีกด้วย  งานเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินท่านจะมีรายได้จากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนราบรื่น  ความรักได้เจอคนถูกใจนอกสถานที่  ที่อยู่ไกลจะได้เจอหรือได้รับข่าวให้หายคิดถึง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เรื่องที่กังวลใจจะได้รับการสะสาง ปัญหาคลี่คลายมากขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับการเจรจาต่อรอง  ธุรกิจการค้าราบรื่น แต่ยังคงมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง  งานเดินทางมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่มีจังหวะในการลงทุนหรือการเสี่ยง   การเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  แต่จะมีคนช่วยท่านจับจ่ายอยู่บ้าง  ความรักมีการเฮฮา และได้พบปะเพื่อนเก่า คนโสดมีลมพัดหวน คนเก่าๆจะกลับมาหา
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
คิดถึงอนาคตมากขึ้น ทำให้ขยันกระตือรือร้น  การทำงานคล่องตัว  งานบันเทิงจะมีชื่อเสียง  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  วันนี้จะได้รับคำชมจากผลงานของท่าน  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  และจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ความรักที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้ และ มีโอกาสได้หวานชื่นกันอีก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ได้รับคำแนะนำหรือการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่  งานราชการมีความก้าวหน้า  การเจรจาติดต่อได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะมีงานที่ต้องสะสางมากขึ้น  การทำธุรกิจร่วมหุ้นกับญาติมิตรให้ผลดี  การเดินทางราบรื่น  การเงินยังมีหลักฐานที่มั่นคง  ความรักเป็นช่วงของการศึกษากัน ไม่ควรรีบร้อน ถ้ามีแฟนแล้วลองหากิจกรรมใหม่ๆ นัดกินข้าว ดูหนังจะทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ชอบคิดถึงอดีต เรื่องเก่าๆ หรือหมายถึงจะได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่า ญาติมิตร  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ความรักได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่าจะกลับมาหา ถ่านไฟเก่ากำลังร้อนทีเดียว คนโสดได้เพื่อนนิสัยดี แนะนำกันเป็นทอดๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
จะทำอะไรยังต้องยั้งเอาไว้ก่อน ไม่มีลู่ทางที่ดี  และต้องระวังความขัดแย้ง พูดอะไรต้องระวัง บุ่มบ่ามใจร้อนเสียที่ตัวเองคนเดียว การทำงานจะมีเรื่องจุกจิก และยิ่งเป็นเรื่องของการเดินทางด้วย  การเจรจาและการสื่อสารยังไม่ชัดเจน  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงมีทิฐิต่อกันมากอยู่  พยายามหันหน้าเข้าหากันจะดีกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกสับสนกับสิ่งรอบตัว  แต่ถ้ามีความเชื่อมั่นทุกอย่างจะลงตัวได้ด้วยตัวท่าน  การทำงานมีความสำเร็จ แต่คงต้องเหนื่อยและใช้ความพยายามมากขึ้น   การเจรจาติดต่อราบรื่น  คงที่คิดร้ายหรือเป็นศัตรูจะพ่ายแพ้ท่าน  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ได้    การเดินทางไกลมีความราบรื่น  การเงินมีความคล่องตัว และมีผลพลอยได้จากงานพิเศษของท่าน  ความรักเข้าใจกันมากขึ้น และเป็นกำลังใจที่ดี คนโสดมีเสน่ห์ดึงดูด รอยยิ้มจะทำให้รู้สึกดี