วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 01:14 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 00.10 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
แนวโน้มการเงินดีขึ้น หยิบจับอะไรก็เกิดเป็นผลประโยชน์ได้ มีโชคลาภ รวมถึงลาภปากด้วย การทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขก็มีความสำเร็จ   การเจรจาติดต่อราบรื่น และให้ผลดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางยังมีอุปสรรคและล่าช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การขอความช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากใครมีเกณฑ์ที่ดี  ความรักเป็นช่วงที่จดๆจ้องๆกันอยู่  อยากให้เร็วต้องรุก ห้ามมีทิฐิมาก 
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
หดหู่ เหงา สิ่งที่ท่านคาดหวังเอาไว้มักจะตรงกันข้ามไปเสียหมด  ยังไม่ควรเดินทางไกล และให้ระวังอาจมีเรื่องต้องเจ็บตัวเล็กน้อยได้  การเจรจาติดต่อยังไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร  ยังไม่มีเกณฑ์ลงทุน หรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น คนรักเกิดอาการน้อยใจ หมั่นเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง คนโสดวุ่นวายใจ วันนี้ไม่ใช่เป็นวันของคุณ รออีกหน่อยนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ทำอะไรคล่องตัว ยิ่งเรื่องเดินทางจะดีมากๆ  งานเดินทาง และยานพาหนะมีความสำเร็จ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีโอกาสที่ดี   แต่การทำงานของท่านยังต้องเหนื่อยด้วยตนเอง  คิดพึ่งพาอาศัยใครยังไม่มีเกณฑ์ดีนัก   แต่ยังมีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการลงทุน หรือการเสี่ยง  การเงินจะมีโชคลาภ  ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนรักมีแววต้องอยู่ห่าง ส่วนคนโสดเดินทางถึงจะได้พบรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีเรื่องเงินทองให้คิดวุ่นวายพอสมควร ในช่วงเย็นจะมีการจับจ่ายมากด้วย  ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือไปรับปากใครเกี่ยวกับเรื่องนี้  จะทำให้ท่านต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย  การทำงานจะมีงานต้องทำมาก และท่านจะป้ำเป๋อหรือทำผิดบ่อยครั้ง  การเจรจายังไม่มีความแน่นอน  ธุรกิจการค้าจะมีผู้มาแทรกแซง  ความรักมีคนทำให้ไขว้เขว ให้หักแน่นให้มาก ไม่เช่นนั้นปัญหาจะบานปลาย
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ต้องมานั่งเสียใจกับการตัดสินใจหุนหันพลันแล่นของตัวเอง ทำสิ่งใดต้องคิดให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การทำงานยังต้องพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่นอนไม่ได้  การเงินยังคงมีรายจ่ายที่ไม่เป็นประโยชน์อยู่มาก และต้องไปข้องเกี่ยวกับเรื่องของผู้อื่น  ความรักให้ระวังอาการรักพี่เสียดายน้อง เพราะอาจจะอดทั้งคู่ได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ให้ระวังสุดๆเรื่องคำพูด ที่ชอบพูดตรงขวานผ่าซาก ก็ออมคำพูดไว้บ้าง ความขัดแย้งในวันนี้เกิดง่าย  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจนัก  ต้องรอคอยอยู่ตลอด  การลงทุนหรือการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  งานเดินทางยังไม่ราบรื่น และมีเรื่องให้หงุดหงิด  วันนี้ท่านจะขี้หลงขี้ลืมและทำผิดพลาดบ่อยครั้ง อาจถูกตำหนิได้  การเงินจะอึดอัดในการใช้จ่าย  ความรักมีปากเสียงจุกจิก กว่าจะจบแทบแย่ ส่วนคนโสดยังได้แค่แอบมอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ต้องทนกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว  และจะมีเรื่องเดือดร้อนจากผู้อื่นมากวนใจอยู่เสมอ  ด้านการงานมีความราบรื่น  งานที่ต้องใช้คำพูดและการเจรจามีความก้าวหน้า  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังคงจะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น  การเงินในวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และมีการนอกโปรแกรมอยู่ตลอด  ความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ ทั้งเด็กทั้งโตมารุมจีบ ได้ของขวัญจากการเสน่หา