วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 00:27 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564

วันศุกร์ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 00.33 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
คนรอบข้างสร้างปัญหา สร้างเรื่องให้หนักใจอยู่เสมอ   คิดหรือคาดหวังอะไรยังไม่ค่อยได้เต็มร้อยนัก  การทำงานต้องพึ่งพาผู้อื่น ทำให้งานอาจจะล่าช้าไปบ้าง  การเดินทาง และการเจรจามีเกณฑ์ติดขัด  และยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเสี่ยง หรือเก็งกำไร  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่จะไม่เต็มใจเสียทั้งนั้น  ด้านความรัก คนรักไม่ค่อยตามใจนัก  ต้องคอยเอาอกเอาใจเขาฝ่ายเดียว
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ดวงการเงินกำลังขึ้น มีรายรับและมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ด้านการงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ดวงความขัดแย้งแรงกล้า มีเรื่องหงุดหงิด หรือมีปากเสียงกับคนรอบข้างง่าย ต้องระวัง  การทำงานยังไม่ได้ดังใจ  ท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงต้องระวังอารมณ์จะขึ้นลงได้ง่าย  การเสี่ยงและการลงทุนคงต้องชะลอไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับคนในหรือหุ้นส่วน  การเดินทางจะเป็นการเพิ่มรายจ่าย  การเงินคงต้องหมั่นเก็บไว้สักหน่อย  จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ด้านความรักอาจมีบรรยากาศของความขุ่นเคือง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
การทำงานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง อย่าลืมยึดคติ เข้าเมืองตาหลิ่วให้หลิ่วตาตาม การทำงานจะไปโรจน์  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบ  งานเดินทางและการส่งออกมีความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น  ธุรกิจการค้าสถานการณ์ดีขึ้น รวมถึงด้านการเงิน สิ่งที่ท่านคาดหวังจะได้รับข่าวดี และมีโชคอยู่บ้าง  ความรักยังคงต้องอดทนและดูใจกันไปก่อน  ช่วงนี้อาจเหงาๆไปบ้าง ทนอีกนิด
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ ท่านจะได้เจอมิตรภาพ หรือเพื่อนร่วมงานที่ดี  ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะสำเร็จโดยง่ายเพราะมีคนคอยช่วยเหลือ  การลงทุนกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  งานบันเทิง และต้องใช้ความคิดจะได้รับคำชม  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องอยู่  แต่จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ  คงต้องตัดสินใจให้ดี  ความรักสดใส  ที่แง่งอนก็จะคืนดีกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ท่านจะได้รับการหยิบยื่นโอกาสเกี่ยวกับการเงิน   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีโชคลาภ  เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการลงทุน  การเข้าหาผู้ใหญ่และการเดินทางจะนำลาภมาให้  การงานจะมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่หรือตำแหน่งที่ดีขึ้น  ธุรกิจการค้าและการเจรจาราบรื่น  งานขายมีความสำเร็จ  ในส่วนของความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ  บรรยากาศมีความสดชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ดวงคนสนับสนุนแรงกล้า ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่   งานที่วางแผนหรือทำโครงการจะมีความสำเร็จ  การเจรจาติดต่อราบรื่น   เหมาะสำหรับการขยับขยายและการลงทุน   ธุรกิจส่งออก หรือต่างประเทศมีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นหรือปรับเปลี่ยนในตำแหน่งหน้าที่  การงานมีความสำเร็จ  การเงินจะมีช่องทางในการทำกำไร  ความรักที่ดูใจกันมานานจะลงเอยกันได้