วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564 19:54 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 00.34 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีดวงเดินทางไกล ได้พักผ่อนทำให้ผ่อนคลายสบายใจขึ้น การทำงานต้องระวังเรื่องของความขัดแย้ง เนื่องมาจากอารมณ์และคำพูดตรงไปตรงมาของท่าน  การนัดหมายหรือเจรจายังไม่แน่นอน  งานบันเทิงมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่เป็นเรื่องส่วนตัว  ความรักจะมีการเฮฮากับเพื่อนฝูง  แต่กับคนรักยังมีทิฐิกันอยู่ ควรหาเวลาให้กัน เปลี่ยนบรรยากาศจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีเหตุวุ่นวายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย และต้องเดินทางบ่อยขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ และจะมีโอกาสได้ทำหน้าที่ใหม่  จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  การเงินจะมีรายรับจากงานเสริม  ความรัก ท่านจะได้เจอะเจอคนที่คิดถึง และมีจังหวะในการสารภาพความในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
สงสัยก้าวเท้าผิดออกจากบ้าน ทำให้ต้องเจอกับเรื่องวุ่นวาย ต้องผจญภัยทั้งวัน การงานมีเยอะผิดปกติ  การเจรจาหรือทำข้อตกลงจะล่าช้า  ในช่วงบ่ายการทำงานจะราบรื่นมากขึ้น  งานประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารมีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  การเงินท่านจะได้ลาภจากคนใกล้ตัว   แต่สำหรับการเสี่ยงหรือการคาดเดาจะผิดเป้าหมายอยู่บ้าง  ความรักจะมีกามเทพมาช่วยสานความสัมพันธ์
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เกิดความขัดแย้งไม่พอใจในที่ทำงาน เพราะความดื้อดึงและเชื่อมั่นของตัวเอง คงต้องระวังคำพูดและการกระทำอีกสักนิด เพราะยังไงแล้วก็ต้องทำงานร่วมกันอีกยาว วันนี้เดินทางบ่อย  งานที่เกี่ยวข้องกับบันเทิงมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุนเพิ่ม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่สำหรับการเงินในวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องฟุ่มเฟือย  ความรักจะมีบรรยากาศที่เฮฮา
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน วันนี้ทำอะไรก็ดูเหมือนจะผิดพลาดบ่อย แถมยังได้รับงานที่ไม่ค่อยถนัด เลยทำให้หัวเสียพอสมควร การทำงานไม่ราบรื่น  การเจรจาติดต่อจะล่าช้า และไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง  ธุรกิจการค้ายังมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  สำหรับการเงินท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือเรื่องภายในบ้าน ความรักมีคนไม่ประสงค์ดีคอยทำให้ท่านมีปัญหา คิดมาก ให้ฟังหูไว้หูเป็นดีที่สุดครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เรื่องราวเก่าๆเริ่มกลับมา ช่วงนี้บังเอิญได้เจอเพื่อนเก่า หรือแฟนเก่า  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวมีความก้าวหน้า ญาติมิตรจะช่วยส่งเสริม  งานเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีลู่ทางที่ดี  ด้านการเงินจะมีโชคจากคนใกล้ตัว หรือได้ของถูกใจ  ด้านความรักจะหวนนึกถึงเรื่องราวเก่าๆ หรือคนรักเก่าจะกลับมาหา ท่านที่มีเรื่องค้างคาหรือมีปัญหาจะกลับมาคืนดีกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้งานจะเสร็จเร็ว เพราะมีผู้ช่วย การสั่งการจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  และจะมีการลงทุนหรือการเก็งกำไร  งานด้านเจรจา หรือใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  แต่ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานยังไม่มีช่องทางที่ดี   การเดินทางมีความราบรื่น  การเงินมีความมั่นคง  ความรักหวานกันตั้งแต่เช้า คนรักเอาใจใส่เป็นพิเศษ ช่วงเย็นอาจมีนัดทานข้าว ได้หวานกันทั้งวันแน่ๆ