วันเสาร์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 00:22 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 00.37 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ได้รับเรื่องน่ายินดีจากคนใกล้ชิด การทำงานมีความสำเร็จ และเด่นในงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การเจรจาและการนัดหมายในช่วงเช้าประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าเป็นที่น่าพอใจ  งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  อาจได้ลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า  สำหรับความรักยังคงอยู่ในช่วงของการตัดสินใจ  ไม่ควรรีบร้อน หรือใช้อารมณ์เป็นเครื่องตัดสิน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ท่านได้รับข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับการเงิน สามารถเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น ได้ตามชอบใจ  การเงินหมุนเวียนคล่อง มีลาภจากผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า  ท่านที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า  การทำงานมีความคล่องตัว  และดีสำหรับงานที่ต้องพบปะ หรือมีการเจรจาติดต่ออยู่เสมอ  ความรักท่านจะหันมาปรับปรุงตนเองมากขึ้น  ความสัมพันธ์กับคนรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดต้องรออีกหน่อยที่เจอะเจอมักจะมีเจ้าของแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
โครงการที่วางเอาไว้จะได้รับการพิจารณา หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือทำให้สำเร็จตามความคาดหมาย  การทำงานมีความก้าวหน้า  ยิ่งเป็นงานที่ทำกับญาติมิตรจะมีความสำเร็จที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินเป็นช่วงที่มีโชคลาภ อาจมีลาภปากลาภท้องทำให้ประหยัดไปได้อีก  ความรักหวานชื่น โทรฯหากันทั้งวัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้คนที่ท่านเคยช่วยเหลือเขาไว้ จะกลับมาตอบแทน หรือมีส่วนในการช่วยเหลือท่านในครั้งนี้  การทำงานราบรื่น แต่ยังคงต้องเหนื่อยอยู่บ้าง  การเจรจาติดต่อจะล่าช้าในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางคล่องตัว  แต่ในส่วนของการเก็งกำไรยังไม่มีลู่ทางที่ดี  การเงินมีเกณฑ์ในการใช้จ่ายมาก หรือต้องนำเงินมาลงทุน  ด้านความรักไม่รู้เป็นอะไรคิดถึงแต่คนเก่าๆ แถมมีแนวโน้มว่าคนที่จากไปจะหวนกลับมา
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้อะไรที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทองนับว่าจะมีข่าวดี เก็งกำไรเอาไว้เป็นไปตามความคาดหวัง  การเงินมีความคล่องตัว และเป็นช่วงที่มีโชคลาภ  การเก็งกำไรและการลงทุนมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  สิ่งที่ท่านรอคอยจะได้รับข่าวดี  การงานจะมีจังหวะของการปรับเปลี่ยนที่ดีมากขึ้น  ความรักจะได้เจอคนที่ถูกใจ  มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ต้องฮึดแต่เช้า แสดงความสามารถ มีคนคอยจับตามอง หรืออาจต้องสอบแข่งขัน  แต่จะผ่านพ้นได้ด้วยความพยายาม  การงานจะมีงานที่ต้องสะสางมาก ช่วงนี้ถ้าเร่งแสดงผลงานจะประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนยังคงทำได้  การเจรจาและประสานงานมีความสำเร็จ  ด้านการเงินยังคงคล่องตัว แต่สำหรับโชคลาภยังคงมาจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน  ความรักต้องอาศัยลูกตื้อถึงจะสมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ไม่กระฉับกระเฉงเลย คิดอะไรก็พลาดไปหมดทุกเรื่อง แถมยังมีแต่คนมาคอยรุม ตัวเองยังมีปัญหาจึงไม่ค่อยพร้อมที่จะตอบปัญหาให้ใคร อึดอัดพอควร การเสี่ยงการลงทุนไม่มีจังหวะ  การเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะใจอ่อน และมีเกณฑ์ถูกหยิบยืมได้ง่าย  ด้านความรักอบอุ่นใจ แต่ถ้ามากรักวันนี้ปวดหัวแน่ รถไฟอาจจะชนกันได้ถ้าไม่ระวัง