วันศุกร์ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 23:00 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 00.38 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกโล่งไปหลายเรื่อง ที่คิดว่าหนักหนา จะผ่านพ้นมาได้  การเดินทางราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง เป็นช่วงเวลาที่หาเงินเก่ง แถมมีโชคลาภเข้ามาหาด้วย  ความรักได้สะดุดรักโดยบังเอิญ ก็คงอยู่ที่ความกล้าของตัวเองด้วยว่าจะสานต่อสำเร็จไหม
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายด้วยตัวท่านเอง ใช้ความกล้า ความเด็ดขาดที่มีให้เป็นประโยชน์แล้วจะสำเร็จผล  งานราชการมีความสำเร็จ  การทำงาน และการเจรจาติดต่อจะล่าช้าไปบ้าง  ธุรกิจการค้าจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  งานเดินทางจะมีเรื่องให้หงุดหงิด  ด้านการเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก  ต้องคอยควบคุมให้ดี  ด้านความรัก คนรักจะให้กำลังใจและคำปรึกษาที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อาจจะอึดอัดบ้างที่มีคนมาขอคำปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือ แต่สุดท้ายก็ใจอ่อน ทำบุญแล้วจิตใจจะปลอดโปร่ง แต่อย่าลืมทำอะไรที่เป็นประโยชน์กับตนเองบ้าง  การงานมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ายังคงคล่องตัว  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  งานในเครื่องแบบ  ร้านอาหาร และการเจรจามีความก้าวหน้า  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรอบข้าง  สำหรับความรักยังคงมีเสน่ห์  แต่จะมีอุปสรรคจากการตัดสินใจจากตัวท่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ท่านจะได้ความคิดที่ดีในการทำกำไรให้กับตัวท่านเอง  การหยิบจับอะไรก็มักจะเป็นเงินทองไปเสียหมด  การเจรจาและประสานงานในวันนี้ราบรื่น  การทำงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่  กิจการงานมีความก้าวหน้า และสามารถขยับขยายไปได้  การเงินมีความมั่นคง และมีลู่ทางที่ดี  ความรักจะได้เริ่มต้นมิตรภาพที่ดี  ที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ราบรื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ มีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ท่านจะมีเกณฑ์พบปะหรือติดต่อกับผู้คนอยู่ตลอดเวลา  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีความก้าวหน้า  การทำงานมีความสำเร็จ และมีช่องทางในความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว และมีจังหวะที่ดีในการหารายได้พิเศษ  งานส่งออก หรือต่างประเทศมีความสำเร็จ  ด้านการเงินเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว  ความรักจะมีการเฮฮา และมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้การเจรจาติดต่อจะมีอุปสรรค และส่วนใหญ่มักจะมาจากผู้ใหญ่  ท่านยังไม่ควรรีบร้อน  การทำงานให้ระวังเรื่องของความผิดพลาด และอาจถูกตำหนิ  งานเดินทางจะมีอุปสรรคทำให้ล่าช้า  และในช่วงบ่ายจะมีงานเข้ามามาก  ทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย  การเงินจะมีการหมุนเวียนติดขัดอยู่บ้าง  คงต้องประหยัดสักหน่อย  ความรักถ้าลดเรื่องของความใจร้อน  ก็จะราบรื่นมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ อาจมีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างที่ท่านไม่คาดคิด ยังไม่ควรคาดหวังอะไรไว้มากนัก อาจมีเกณฑ์พลิกผันได้  ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุของตัวท่านและญาติมิตรไว้สักหน่อย  การงานยังคงขึ้นลง  ต้องไม่ใจร้อน  ท่านที่มีศัตรูคงต้องระวังกันไว้บ้าง  สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก อาจจะเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือการรักษา  ด้านความรักอาจมีคนทำให้มีปากเสียงกัน  ควรใช้เหตุผลให้มากขึ้น