วันเสาร์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 00:12 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 00.39 น.
 
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้มีเหตุต้องเดินทางกะทันหัน หรือทำอะไรนอกเหนือจากแผนที่วางไว้ แต่ก็นับว่าเป็นการปรับเปลี่ยนที่ลงตัว  การเจรจาติดต่อราบรื่น  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีโอกาสที่ดี   แต่การทำงานของท่านยังต้องเหนื่อยด้วยตนเอง  คิดพึ่งพาอาศัยใครยังไม่มีเกณฑ์ดีนัก   แต่ยังมีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการลงทุน หรือการเสี่ยง  การเงินจะมีโชคลาภ  ความรักมีระยะทางเป็นอุปสรรค คงต้องหาเวลาพูดคุยกันจะทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ท่านจะได้หน้าตั้งแต่ช่วงเช้า เรื่องยุ่งยากที่คนอื่นสะสางไม่ได้ ท่านจะแก้ไขได้ในพริบตา ถึงแม้จะวุ่นวาย แต่ช่วงบ่ายลงมาก็ดีขึ้น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจายังคงล่าช้า  งานเอกสารและตัวเลขจะมีการแก้ไขอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของผู้อื่น  ความรักยังครึ่งๆกลางๆ ตัดสินใจให้เด็ดขาด จะได้ลงเอยแบบสมหวังกันไป
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ไอเดียพุ่งกระฉูด ใครขอให้เสนออะไร รีบพูด รีบยกมือตอบทันที จะมีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่   การตัดสินใจของท่านมักจะถูกอยู่เสมอ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  เหมาะสำหรับงานขาย และการสมาคม  การทำงานมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีผู้สนับสนุนที่ดี  ลูกน้องหรือบริวารให้การเชื่อฟัง  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  การเงินยังคงราบรื่น และจะได้ของถูกใจจากคนรัก  ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้จะมีเรื่องวุ่นวายตั้งแต่ช่วงเช้า  เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องใช้ความคิดให้รอบคอบก่อนทำสิ่งใด  การทำงานจะมีผู้สนับสนุน  แต่ทุกอย่างมักจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของท่าน  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  และวันนี้ท่านจะมีการเดินทางไปนั่นมานี่อยู่ตลอด  การเงินอาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน  การเงินยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะมีคนมาช่วยไกล่เกลี่ย หรือเป็นที่ปรึกษาที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เริ่มรู้สึกผ่อนคลายลงได้บ้าง เมื่องานที่ได้รับมอบหมายเดินไปจนเกินครึ่งทาง  คนใกล้ชิดมีความปรองดอง และช่วยเหลือกัน  การทำงานมีความสำเร็จ  การทำอะไรเกี่ยวกับความงาม หรือด้านอาหารมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่จะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยอยู่บ้าง  ความรัก เป็นช่วงเวลาของความมีเสน่ห์
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้คนใกล้ชิดทำตัวดี ทำให้มีกำลังใจในการทำงานขึ้นมาอีกเยอะเลย  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีความก้าวหน้า  วันนี้หยิบจับสิ่งใดจะเป็นเรื่องของเงินทอง  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  การงานมีความคล่องตัว และมีการประสานงานราบรื่น  บริวารให้การเชื่อฟัง  การลงทุนมีความสำเร็จ  ท่านจะได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจที่ถูกต้อง  ความรักจะมีโอกาสได้กุ๊กกิ๊กกันอยู่เสมอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ปวดหัวเหลือเกิน มีปัญหาอะไรก็มาลงที่ตัวท่านตลอด ต้องคอยตัดสินใจทุกเรื่อง ยังไงรอบคอบหน่อยก็ดีครับ ได้รับข่าวสารทางไกลหรือมีคนไกลมาเจอะเจอ  การทำงานต้องอาศัยความรอบคอบ  สำหรับธุรกิจการค้ายังคงไปได้เรื่อยๆ แต่จะมีอุปสรรคจากความลังเลของตัวท่าน  มีเกณฑ์ต้องเดินทาง  การเงินจะมีเหตุให้รั่วไหล หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือ  ความรักในวันนี้จะเดาอารมณ์ของคนรักไม่ค่อยถูก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอยู่เสมอ