วันเสาร์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 01:04 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 00.40 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
สถานการณ์เริ่มดีขึ้น  ปัญหาจะเริ่มลดน้อยลง  การทำงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับการเจรจาต่อรอง  ธุรกิจการค้าราบรื่น แต่ยังคงมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง  งานเดินทางมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่มีจังหวะในการลงทุนหรือการเสี่ยง   ด้านการเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  แต่จะมีคนช่วยท่านจับจ่ายอยู่บ้าง  ความรักจะมีการเฮฮา และได้พบปะเพื่อนเก่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ ท่านจะได้เจอมิตรภาพ หรือเพื่อนร่วมงานที่ดี  ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะสำเร็จโดยง่ายเพราะมีคนคอยช่วยเหลือ  การลงทุนกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  งานบันเทิง และต้องใช้ความคิดจะได้รับคำชม  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องอยู่  แต่จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ  คงต้องตัดสินใจให้ดี  สำหรับความรัก บรรยากาศสดใส  ที่แง่งอนก็จะคืนดีกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ท่านจะมีเหตุวุ่นวายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย และต้องเดินทางบ่อยขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ และจะมีโอกาสได้ทำหน้าที่ใหม่  จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  การเงินจะมีรายรับจากงานเสริม  ด้านความรัก ท่านจะได้เจอะเจอคนที่คิดถึง และมีจังหวะในการสารภาพความในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้คงต้องลงทุนลงแรงด้วยตัวเอง ทุกๆเรื่องจึงจะสำเร็จตามเป้าหมาย  การแข่งขันหรือการปรับเปลี่ยนท่านจะได้รับความสำเร็จจากความพยายาม  การทำงานมีงานต้องสะสางมาก และต้องคอยดูแลด้วยตนเอง  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเจรจามีความสำเร็จ  แต่ยังไม่มีโชคในการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินยังคงเอาตัวรอดได้ตลอด  ความรักถ้ารักเขาชอบใครต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ท่านจะรู้สึกอ่อนไหวกับสิ่งต่างๆได้ง่าย และจะมีเรื่องวุ่นวายเข้าหูของท่านอยู่ตลอด  แต่ในที่ทำงานท่านจะเป็นเหมือนคนสำคัญ  จึงต้องคิดและตัดสินใจอย่างรอบคอบ  การติดต่อเจรจาราบรื่น  งานที่ติดขัดจะได้รับการแก้ไข   ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่ดี   ท่านจะมีรายรับจากงานเสริม  จะมีการประชุม หรือได้พบปะกับผู้คนมากขึ้นในวันนี้  การเดินทางมีความสำเร็จ   ด้านการเงินจะหมดไปกับของส่วนตัว  ความรักยังมีบรรยากาศที่รื่นรมย์
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้หากมีการเปลี่ยนแปลงอย่าไปกลัวหรือลังเล เพราะจะนำสิ่งที่ดีขึ้นมาสู่ตัวท่านท่านที่คิดจะโยกย้ายมีจังหวะที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า และราบรื่นสำหรับการเจรจาอีกด้วย  งานเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ด้านการเงินท่านจะมีรายได้จากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะได้เจอคนถูกใจนอกสถานที่  ที่อยู่ไกลจะได้เจอหรือได้รับข่าวให้หายคิดถึง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเงิน  จะมีรายรับและมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  การงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน