วันเสาร์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 00:01 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 00.41 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ถ้าจะคิดทำอะไรต้องยั้งเอาไว้ก่อน  ยังไม่มีลู่ทางที่ดี  และต้องระวังในส่วนของความขัดแย้ง จะเกิดปัญหากับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่านได้  การทำงานจะมีเรื่องจุกจิก และยิ่งเป็นเรื่องของการเดินทางด้วย  การเจรจาและการสื่อสารยังไม่ชัดเจน  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงมีทิฐิต่อกันมาก ควรมองโลกในแง่ดี ยอมรับในความเป็นตัวเขาและความเป็นตัวเราจะได้ไม่ขัดแย้งกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ ในช่วงเช้าท่านจะได้ยินข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ  บุตรบริวารจะนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้  ด้านการงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักจะมีข่าวไม่ดีทำให้ท่านไขว้เขว
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ท่านจะมีข่าวดีในช่วงเช้าทำให้หน้าตาแจ่มใสมากขึ้น  การติดต่อเจรจาราบรื่น  และจะมีโอกาสได้เฮฮาหรือพักผ่อน  การทำงานมีความคล่องตัว และมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดู  ธุรกิจการค้ามีช่องทางที่ดี  ด้านการเงินจะมีโชคจากคนที่มีอายุน้อยกว่า  ด้านความรักจะมีแง่งอนกันบ้าง แต่สามารถปรับความเข้าใจกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ท่านจะรู้สึกอึดอัด และทำอะไรตามใจตนเองไม่ค่อยได้  การเจรจาหรือการประสานงานจะขาดอำนาจในการตัดสินใจ   ธุรกิจจะมีความวุ่นวายจากระบบหรือบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเดินทางยังคงราบรื่นอยู่   สำหรับการเงินจะมีการหมุนเวียนมาก ทำให้ท่านต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น  ด้านความรักจะมีการหึงหวง หรือมีเรื่องเข้าใจผิด
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ดวงดีไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร รู้สึกได้ถึงความสำเร็จที่ได้มาอย่างง่ายดาย  ท่านจะมีที่ปรึกษา หรือคนที่ไว้ใจได้คอยช่วยเหลือ  การทำงานราบรื่น  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ    ด้านการเงินจะจับจ่ายในเรื่องส่วนตัวและเกี่ยวกับเพื่อนฝูง  แต่ไม่ทำให้สะดุด  การเดินทางราบรื่น  สำหรับความรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  และมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ท่านจะต้องเกี่ยวพันกับผู้ใหญ่อยู่เสมอ  อาจจะเป็นในเรื่องของการขอคำปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือ  แต่มักจะประสบผลสำเร็จที่ดี  การทำงานจะมีผลงานเป็นที่ชื่นชม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การติดต่อเจรจาจะดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินมักจะต้องจ่ายอยู่เสมอ หรือมีเกณฑ์นำเงินมาลงทุนหรือเก็งกำไร  มีโชคลาภจากผู้ใหญ่  ความรักจะเป็นที่พึ่งของกันและกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกหงุดหงิด อารมณ์เปลี่ยนแปลงได้ง่าย  การทำงานยังคงวุ่นวาย และอาจมีการกลั่นแกล้งหรือแบ่งพรรคแบ่งพวกกัน  ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดจาของตัวท่านเอาไว้  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน  แต่ธุรกิจด้านบันเทิง ผับ บาร์ยังคงดีอยู่  การเดินทางจะมีเกณฑ์ต้องสะดุด  สำหรับการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังมีรายจ่ายมาก  ความรักฟู่ฟ่าน่าอิจฉาจริงๆ วันนี้อย่าก๋ากั่นเกินไป อาจเป็นภัยกับตัวได้