วันเสาร์ ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565 00:15 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.04 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
อะไรที่ไม่คาดคิดมักจะเกิดขึ้น ต้องเตรียมพร้อม ใช้ความรอบคอบ ถ้ามัวแต่ใช้อารมณ์เหมือนเคยจะเกิดปัญหา  ให้ระวังเกี่ยวกับโรคภัย หรือเรื่องที่ทำให้เจ็บตัว  การทำงานจะรู้สึกอึดอัดใจ และมีแต่ความเร่งรีบ  การลงทุนร่วมหุ้นยังไม่ควรไว้ใจ จะเสียเปรียบหุ้นส่วนได้  การเงินจะมีการหมุนเวียนมาก และอาจเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักมีเรื่องให้คิดมากบ่อย อย่าพึ่งไปคาดหวังอะไรจากคนรัก รักตัวเองไว้ก่อนดีกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เจอปัญหาประดังเข้ามา ทั้งอารมณ์ร้อน ทำอะไรไม่ถูกไปเสียทุกเรื่อง ให้ระวังเรื่องคำพูดบ้างจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ปัญหาจะได้ไม่บานปลาย การเจรจาและพบปะใครยังไม่ก้าวหน้ามากนัก  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางมีเรื่องทำให้หงุดหงิดใจ  ธุรกิจการค้าจะมีความยุ่งยากที่เกิดจากบริวาร  การเงินจะมีเป็นสาเหตุให้ผิดใจกันได้  ความรักจะแง่งอนไม่ค่อยยอมกันสักเท่าไร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นวันที่มีคนชี้ทางและสนับสนุน ทำให้ทุกอย่างดูง่ายไม่เหนื่อยแรง  แต่ควรทำตัวนอบน้อมน่ารักจะได้เป็นที่เอ็นดูของผู้พบเห็น ได้เจอะเจอคนมากมีลู่ทางที่ดีในการสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวท่านเอง  การทำงานมีความก้าวหน้า และมีการปรับเปลี่ยนไปในสิ่งที่ดีขึ้น  มีเกณฑ์เดินทาง  หรืองานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินอาจได้ลาภปากลาภท้อง  ความรักควรพูดคุยเรื่องใหม่ๆ อย่าจับผิดกันจะทำให้รักหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้คิดถึงตัวเองเป็นสำคัญ มีความมุ่งมั่นและคิดถึงอนาคต ปรับปรุงตัวเองดีขึ้น การพบปะหรือเจรจากับใครจะมีความสำเร็จ  ท่านที่มีงานพิเศษมีความก้าวหน้า  เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานขายมีความคล่องตัว  สำหรับการเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น  และยังมีโชคลาภอีกด้วย  ความรักสดใสซาบซ่า คนโสดได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ส่วนคนมีคู่แล้ววันนี้คนรักเอาใจใส่ทำตัวน่าสงสัย
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้มีโชคเข้าข้าง หยิบจับอะไรก็ราบรื่น มีปัญหาก็มีคนคอยช่วยแก้ไขไม่เหนื่อยแรง  การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น ท่านที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักคนโสดได้กามเทพใจดีคอยเป็นสื่อรักสื่อลุ้น ส่วนคนมีแฟนแล้วพูดจากันรู้เรื่องดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
สัมผัสได้ถึงความโชคดีตั้งแต่ช่วงเช้า  การทำงานราบรื่น และมีการเจรจาประสานงานที่ดี  ท่านที่ได้ความคิดอะไรใหม่ๆควรลงมือทำได้เลย จะเกิดผลที่ดีกับตัวท่าน  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่มีเกณฑ์จะใช้ในส่วนตัว หรือความรักอยู่บ้าง  ความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  จะมีคนคอยเอาใจใส่  แต่ให้ระวังสำหรับท่านที่มีหลายคน อาจสับรางไม่ทันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้อารมณ์ไม่แจ่มใส ทำอะไรก็ดูแย่ไปหมด  สิ่งที่ท่านคาดหวังมักจะตรงกันข้าม  ยังไม่ควรเดินทางไกล และให้ระวังอาจมีเรื่องต้องเจ็บตัวเล็กน้อยได้ การทำงานหนักเอาการ แถมยังถูกจ้องจับผิดทำให้รู้สึกหดหู่ การเจรจาติดต่อยังไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร  ยังไม่มีเกณฑ์ลงทุน หรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักอย่าคิดเองฝ่ายเดียว ต้องมองในทางบวกบ้าง