วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 19:01 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564

วันศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.05 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีโอกาสได้พบปะ เจอคนนั้นคนนี้พาให้อารมณ์แจ่มใส  การงานไปแบบช้าๆ และจะมีงานคั่งค้าง วันนี้ช่วงบ่ายพอไปได้ ต้องเร่งรีบประติดประต่องานให้เสร็จจะได้ไม่พอกหางหมู   การลงทุนหรือการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินยังคงรั่วไหลอยู่ตลอด และมักจะใช้ในเรื่องสิ้นเปลือง  ความรักที่ผ่านเข้ามาในวันนี้ไม่ค่อยมีเรื่องจริงจัง มักเป็นแกมหมาหยอกไก่ ไม่เอาจริง ส่วนคนมีแฟนแล้วก็เช่นกัน แอบมีกิ๊กสนุกสนาน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้จะได้ในสิ่งที่ท่านเล็งมานาน แต่ต้องใจกล้ารีบตัดสินใจ ถ้ามัวแต่ชักช้าจะไม่ทันการ  การทำงานมีความสำเร็จ   ที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีโอกาสที่ดี  ท่านจะมีช่องทางในการทำงานเสริม หรือเพิ่มรายรับให้กับตัวท่านเอง  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ   การเงินมีความคล่องตัว  ความรักยังมีเรื่องเฮฮา และจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีการเริ่มมิตรภาพที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นวันที่จะรู้สึกว่าตัวเองโง่ เพราะมักถูกคนอื่นหลอก หรือเอาเปรียบอยู่เสมอ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ท่านวางแผนจะได้รับการสานต่อ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้า หรือเกี่ยวกับเครือญาติมีความก้าวหน้า  การลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ   การเดินทางราบรื่น  การเงินยังคงเป็นปกติ เพียงแต่ต้องระวังเรื่องคำพูด วันนี้ถ้าให้ใครหยิบยืมจะไม่ได้คืนหรือทำให้ลำบากใจ  ความรักต้องเป็นผู้ให้ แล้วรักจะยืนยาว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องระวังปากระวังคำจะก่อให้เกิดปัญหา พยายามเก็บความรู้สึก ไม่ด่าว่าใครจะดีกับตัวเอง การทำงานยังไม่ได้ดังใจ  ท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงต้องระวังอารมณ์จะขึ้นลงได้ง่าย  การเสี่ยงและการลงทุนคงต้องชะลอไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับคนในหรือหุ้นส่วน  การเดินทางจะเป็นการเพิ่มรายจ่าย  ด้านการเงินคงต้องหมั่นเก็บไว้สักหน่อย  จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักอารมณ์เหงา เศร้าซึม คนรักไม่ค่อยใส่ใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีมิตรสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี วันนี้มีแต่คนอยากพูดจาอยากคุยด้วย การติดต่อเจรจาราบรื่น งานที่เกี่ยวกับการขาย ประชาสัมพันธ์ บันเทิง และร้านอาหารมีความก้าวหน้า ช่วงนี้ท่านจะหาประโยชน์จากคำพูดของท่านได้เป็นอย่างดี  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของใช้จุกจิกส่วนตัวท่าน หรือเรื่องภายในบ้าน  แต่สำหรับบรรยากาศความรักมีความหวานชื่น ท่านที่ยังโสดจะมีคนทำให้จิตใจหวั่นไหว 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเรื่องกวนใจให้อารมณ์เสีย แถมยังต้องมานั่งแบกทุกข์ของคนอื่นทั้งวันทำให้จิตใจหดหู่ การทำงานเหนื่อยมาก ต้องทำทั้งงานของตัวเองและคนอื่น  การทำงานอาจมีอุปสรรคจากคำพูด หรือความใจร้อน  การเจรจาและการประสานงานไม่ค่อยราบรื่น  ธุรกิจการค้าต้องระวังคู่แข่งไว้บ้าง  ยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยง  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย การเงินจะมีเหตุต้องขัดแย้งกับ ผู้อื่น ความรักเริ่มตั้งแง่กันอีกแล้ว ลดทิฐิกันลงมาบ้างคงดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆเกิดขึ้นซ้ำๆแต่แก้ไขไม่ได้  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจ และมักจะต้องรับภาระเรื่องวุ่นวาย เพราะผู้อื่นอยู่เสมอ   งานด้านตัวเลขและเอกสารสำคัญจะทำให้ท่านถูกตำหนิ  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร  ยังไม่ควรเดินทางไกล  การเงินจะมีการจับจ่ายมาก และท่านจะต้องลำบากใจจากการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น  ความรักชอบทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โต คนโสดต้องให้เพื่อนช่วยแนะนำถึงจะดี