วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 17:45 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564

วันเสาร์ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.06 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เกิดน้อยเนื้อต่ำใจ รู้สึกไม่เป็นธรรมไม่ว่าจะจากครอบครัวหรือการทำงาน  งานที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่นท่านจะมีภาษีน้อยกว่าเขา  การทำงานต้องใช้กลยุทธ์และใช้หัวสมองให้มากขึ้นถึงจะมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่นแต่จะมีเรื่องวุ่นวายใจ  งานเสี่ยงและการลงทุนยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าให้ระวังคู่แข่ง  ด้านการเงินต้องจับจ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น หรือไม่ใช่เรื่องของท่าน  ด้านความรักยังไม่ค่อยเปิดเผย และไม่ค่อยได้ดังใจนัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ได้เตรียมแผนสำหรับการพักผ่อน มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยว ต่างจังหวัด  การเดินทางมีความราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า งานที่คั่งค้างจะได้รับการสะสาง การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ  ด้านความรักโดยเฉพาะคนโสดจะสดใสเป็นพิเศษ มีเหตุให้ถูกใจกันโดยไม่คาดคิด  ส่วนที่มีคู่แล้วก็หวานไม่แพ้กันเลย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้โมโหง่าย อารมณ์รุนแรง ต้องคุมตัวเองให้ดี  เพราะมีเกณฑ์แตกหักหรือทะเลาะวิวาทอยู่  การทำงานยังไม่ราบรื่น จะมีการแก่งแย่งในผลประโยชน์ หรือถูกบิดเบือนในความดีความชอบ  ธุรกิจการค้าและร่วมหุ้นต้องระวังจะเสียเปรียบ ยังไม่ควรทำสัญญาในวันนี้  การเงินอาจมีการผิดใจด้วยเรื่องนี้  สำหรับความรักยังเอาแน่ไม่ค่อยได้  ไม่ควรคาดหวังอะไรจากคนรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ต้องอาศัยคำพูดพาให้อยู่รอดปลอดภัย  ราศีจับที่ปาก ยิ่งพูดดีก็ยิ่งได้สิ่งดีๆ วันนี้จึงต้องนอบน้อมถ่อมตนเป็นพิเศษ  การเข้านอกออกในจะทำให้สำเร็จได้โดยง่าย  งานบันเทิงมีความก้าวหน้า  แต่ต้องระวังในส่วนของความอิจฉา และผู้ที่ไม่หวังดีกับตัวท่านจะก่อปัญหาให้ได้  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจมีการซื้อของหรือปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ความรักยังคงไม่เปิดเผยมากนัก มีเรื่องให้หงุดหงิด  แต่ถ้าไม่คิดมากก็นับว่าสดชื่นดี  
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
อารมณ์และคำพูดจะพาให้เดือนร้อน อาจได้ยินไปถึงหูของผู้ใหญ่หรือคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน ทำให้เกิดอุปสรรคหรือความขัดแย้งได้  การทำงานที่มองเห็นลู่ทางอยู่แล้วก็มักจะเกิดอุปสรรคเล็กน้อยให้หงุดหงิดอยู่เสมอ  ยังไม่ควรตัดสินใจอะไรด้วยความใจร้อน หรือใช้อารมณ์  การเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเงินจะมีรายจ่ายจากความเสียไม่ได้ของท่าน  ความรักช่วงเช้ารักกันดี แต่พอตกเย็นมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันตลอด
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีปัญหาโลกแตกคอยให้ท่านขบคิดอยู่เสมอ  พยายามอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่นจะนำเรื่องเดือดร้อนมาสู่ตัวเอง วันนี้ต้องเป็นเชื่อมั่นและตัดสินใจอย่างเด็ดขาด  เรื่องต่างๆจะจบลงด้วยดี  การเจรจาและประสานงานยังคงราบรื่น  งานราชการมีความสำเร็จ   แต่ในเรื่องของการเสี่ยงยังคงต้องชะลอไว้ก่อน  ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่แน่นอน  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ความรักจะมีเรื่องจุกจิก แต่จะลงเอยกันได้ด้วยเหตุผล
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ดวงการเงินรั่วไหล มีเรื่องต้องจ่ายอยู่ตลอด  มีเกณฑ์การลงทุน แต่ถ้าคิดถอนทุนคืนเร็วคงยาก การงานยังคงราบรื่น แต่ยังคงต้องวุ่นวายกับปัญหาเก่าที่คั่งค้าง ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  งานเจรจาหรือที่ต้องประสานกับผู้อื่นอยู่เสมอจะล่าช้า ช่วงเย็นจะมีการเฮฮา กระเป๋าจะรั่วได้ง่าย  ความรักจะเข้าอกเข้าใจและนึกถึงบรรยากาศเก่าๆร่วมกัน คนโสดต้องให้คนรอบข้างช่วยเชียร์ถึงจะเกิดผลดี