วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 18:46 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

วันอาทิตย์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.08 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ ท่านจะได้เจอคนอยู่ไกลที่ท่านคิดถึง  การเดินทางไกลราบรื่น  การทำงานมีความสำเร็จ การเก็งกำไรหรือการลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  ท่านจะได้รับคำชมเชยจากผู้อื่นในผลงาน หรือสิ่งที่ท่านทำผลประโยชน์เอาไว้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีคนให้การสนับสนุนที่ดี  ความรักคนโสดคงต้องยิ้มสู้ วันนี้มีดวงได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงเย็นได้จู๋จี๋กันชื่นใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
หงุดหงิดอารมณ์เสีย วันนี้ยังไม่ควรคาดหวังอะไรจากใคร มักจะทำให้ท่านผิดหวังอยู่เสมอ  การทำงานยังคงมีอุปสรรค และยิ่งเกี่ยวกับการเจรจาติดต่อ ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  งานเดินทางล่าช้าและมีข้อผิดพลาด  การเงิน ช่วงนี้จะน้ำท่วมปาก ปฏิเสธอะไรใครได้ยาก  สำหรับความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อยได้ คนโสดช่วงเย็นมีดวงได้พบคนถูกใจ อย่าเพียงแค่มอง ให้สานความสัมพันธ์ด้วยถึงจะเข้าที
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ต้องคอยระวังเกี่ยวกับคำพูดเอาไว้บ้าง เนื่องจากมีเกณฑ์จะขัดแย้งกับผู้อื่น ยิ่งเป็นคนใกล้ชิดหรือมีอิทธิพลกับตัวท่านด้วย การงานยังมีอุปสรรคในการเจรจาและการประสานงาน  ไม่มีเกณฑ์เหมาะสำหรับการเสี่ยง  การเดินทางจะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  ด้านการเงินยังคงต้องหงุดหงิดใจ  ไม่ควรให้หยิบยืมจะเกิดปัญหาภายหลัง  ความรักจะมีเหตุให้ต้องแง่งอนกันบ่อยครั้ง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เป็นวันที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไรเป็นช่วงที่การเงินจะคล่องมือ และมีลู่ทางในการหาความก้าวหน้าได้มากขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ การเจรจาติดต่อราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  การเดินทาง งานต่างประเทศมีความสำเร็จ  ท่านที่กำลังรอคอยงาน หรือคิดเกี่ยวกับงานเสริมจะมีจังหวะที่ดี  ความรักมีความสุข  ท่านที่ยังโสดจะได้มีมิตรภาพใหม่ๆ แต่ต้องเปิดใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เป็นวันที่ต้องวุ่นวายกับการเดินทางทั้งวัน อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ส่วนใหญ่ก็นำลาภผลที่ดีมาให้  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออก และด้านต่างประเทศมีความสำเร็จ  ท่านจะมีลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น หรือมีงานเสริมที่ดี  การลงทุนและการเก็งกำไรมีความก้าวหน้า  การเงินจะมีรายรับเพิ่มมากขึ้น การจับจ่ายคล่องตัว  ความรักรู้สึกสดชื่น คนโสดมีคนมาจีบมาชม คนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักดูจะเข้าใจมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเรื่องให้คิดจนเครียด วันนี้จึงทำอะไรป้ำๆเป๋อๆ  การทำงานมีเรื่องผิดพลาด รวมถึงการเจรจาและการประสานงานยังมีอุปสรรค ยังไม่ควรรีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจ  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลงและจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร หรือหุ้นส่วน  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  สำหรับการเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักรู้สึกโดดเดี่ยว ขาดคนเข้าใจ วันนี้ต้องหาเรื่องน่าตื่นเต้นทำกับคนรักถึงจะช่วยได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
หงุดหงิด ทำอะไรก็ไม่ค่อยได้ดังใจ หวังพึ่งใครยาก ทำให้เสียอารมณ์  ท่านที่วางแผนเกี่ยวกับการเดินทางจะมีอุปสรรค  ด้านการงานยังต้องลงมือทำด้วยตนเอง  ไว้ใจใครมักจะมีเรื่องผิดพลาดเข้าตัวท่านอยู่เสมอ  การเจรจาในวันนี้ยังไม่ควรรีบร้อน จะเกิดผลเสีย  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก รวมถึงการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักมีปากเสียงกันตลอดวัน ต้องหัดนิ่งเฉยบ้างถึงจะดี