วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 09:40 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

วันจันทร์ ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.09 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ได้กำลังใจจากคนรัก ทำให้วันนี้อารมณ์ดี กระตือรือร้นเป็นพิเศษ  การเจรจาและการประสานงานมีความคล่องตัว  และท่านจะมองเห็นลู่ทางที่ดีในการสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวท่านเอง  การทำงานมีความก้าวหน้า และมีการปรับเปลี่ยนไปในสิ่งที่ดีขึ้น  มีเกณฑ์เดินทาง  หรืองานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินอาจได้ลาภปากลาภท้อง  ความรักมีความสุขมากๆ คนโสดเสน่ห์แรงมีคนมาสารภาพรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
คนรอบข้างทำให้ท่านหงุดหงิด  วันนี้คิดหรือคาดหวังอะไรยังไม่ค่อยได้เต็มร้อยนัก  การทำงานต้องพึ่งพาผู้อื่น ทำให้งานอาจจะล่าช้าไปบ้าง  การเดินทาง และการเจรจามีเกณฑ์ติดขัด  และยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเสี่ยง หรือเก็งกำไร  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่จะไม่เต็มใจเสียทั้งนั้น  ความรัก คนรักไม่ค่อยตามใจนัก  ต้องคอยเอาอกเอาใจเขาฝ่ายเดียว
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นวันที่ต้องเหนื่อย จะได้ทุกอย่างจากความพยายามของตัวเอง  คนที่ท่านพึ่งพาหรือขอความช่วยเหลือเอาแน่นอนไม่ค่อยได้  การเจรจาและการประสานงานล่าช้า ไม่เหมาะกับการลงทุน  แต่สำหรับงานร้านอาหาร และบันเทิงยังคงราบรื่น  การเงินจะมีรายจ่ายมากขึ้น ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง  ความรักต้องเป็นฝ่ายงอนง้อบ่อยครั้ง ทำไงได้มีแฟนขี้งอน ก็ทนหน่อยละกัน พอดีกันแล้วน่ารักแทบขาดใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้คนรอบข้างหน้าตาบูดบึ้ง แต่ตัวท่านกลับเบิกบานแจ่มใส  การทำงานราบรื่น  การวางแผนอะไรเอาไว้มักจะสำเร็จได้โดยง่าย  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานร้านอาหาร โรงแรม และการเจรจาติดต่อได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การลงทุนและเก็งกำไรมีความสำเร็จ  การเงินจะมีลาภปากลาภท้อง หมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีการเลี้ยงฉลอง  ความสัมพันธ์มีความคืนหน้ามากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เจอเรื่องเก่าๆที่ทำให้คิดถึง แต่วันนี้อารมณ์เฉื่อยชา  คงต้องปลุกความกระตือรือร้นขึ้นมาบ้างแล้ว  การทำงานจะคล่องตัวมากขึ้นในช่วงบ่าย  การนัดหมายและเจรจาจึงเหมาะในช่วงนั้น แต่ยังไม่ควรเสี่ยงหรือลงทุน  การเดินทางจะมีเรื่องให้หงุดหงิด  การเงินช่วงนี้ยังทำคุณใครไม่ขึ้น  ไม่ควรหาเรื่องใส่ตัว  ความรักไม่ควรใช้อารมณ์ เพราะมีโอกาสที่ท่านต้องมานั่งเสียใจภายหลัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ยุ่งกับเรื่องเงินทอง มีรายจ่ายมาก เป็นช่วงเวลาที่เอาเงินเก็บมาหมุนเวียนหรือมีการลงทุน  ยังไม่ควรใจร้อน ช่วงนี้ควรมองหาลู่ทางไปเรื่อยๆก่อนครับ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การทำงานและการติดต่อเจรจายังไม่ได้ดังใจ งานที่เกี่ยวกับตัวเลขมักมีการแก้ไข หรือทำให้ท่านหงุดหงิด  การเดินทางราบรื่น  วันนี้ไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเสี่ยง  ความรักได้ความดีที่สะสมเอาไว้ ทำให้บรรยากาศที่ตึงเครียดผ่อนคลายลงได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วุ่นวายมากเป็นพิเศษ  จะมีงานที่ท่านต้องรับผิดชอบมากขึ้น หรือถึงคราวกำหนดส่งพร้อมๆกัน  แต่ท่านยังคงสามารถทำให้ลุล่วงไปได้  การเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงได้ผลดี  และได้จะมีรายได้จากงานเสริมอีกด้วย  การเงินจะมีโชคลาภ ทำให้หมุนเวียนไม่ขาดมือ   ความรักจะมีคนให้ความสนใจท่านมากขึ้น  และมีประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าประทับใจ