วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 10:33 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.09 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ต้องเดินทางบ่อย ไม่ว่าจะเป็นการติดต่องาน หรือเรื่องส่วนตัว  งานที่เกี่ยวกับน้ำจะมีความสำเร็จ  สถานการณ์ในการทำงานยังคงไม่เครียดมาก  สามารถมีเวลาทำกิจกรรมส่วนตัวของท่านได้  งานตัวเลขและงานเอกสารจะสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ  การค้าขายยังคงเป็นปกติ  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น   ความรักจะเป็นกำลังใจที่ดี  ส่วนที่ยังโสดยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเริ่มต้น 
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
สถานการณ์เริ่มดีขึ้น  สิ่งแวดล้อมหรือปัญหายุ่งๆรอบตัวท่านจะคลี่คลายลงบ้าง  ครอบครัวหรือญาติมิตรจะเข้ามาเกี่ยวพันมากขึ้นในวันนี้ และมีการเลี้ยงฉลองหรือข่าวดีเกิดขึ้น  การงานมีความราบรื่น  งานบันเทิง ร้านอาหาร รวมถึงการเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การลงทุนสามารถทำได้กับญาติมิตร  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว ช่วงเย็นมีลาภจากจากคนสนิท ความรักคนรักเริ่มเอาใจเก่งขึ้น ทำให้ยิ้มออก คนโสดต้องให้เพื่อนช่วย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้หงุดหงิดง่าย เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตา  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจ และมักจะต้องรับภาระเรื่องวุ่นวาย เพราะผู้อื่นอยู่เสมอ   งานด้านตัวเลขและเอกสารสำคัญจะทำให้ท่านถูกตำหนิ  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร  ยังไม่ควรเดินทางไกล  การเงินจะมีการจับจ่ายมาก และท่านจะต้องลำบากใจจากการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น  ความรักต่างคนต่างแง่งอนใส่กัน เรื่องเล็กจึงกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนโสดสบายใจเฮฮากับเพื่อนฝูง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ประหยัดได้หลายอย่าง ทำให้รู้สึกดี  ดวงเรื่องเงินทองมีคนคอยสนับสนุน สภาพคล่องตัวดี แถมมีลาภจากการเสน่หาจากคนอายุมากกว่าด้วย การเดินทางราบรื่น  ด้านการทำงานยังคงต้องใช้ความรอบคอบ  เพราะอาจจะถูกตำหนิได้  ธุรกิจการค้ายังไม่ควรลงทุนหรือขยับขยาย ยังได้ไม่คุ้มเสีย   งานขายมีความสำเร็จ  แต่สำหรับงานที่ต้องทำร่วมกับผู้อื่น หรือขอความช่วยเหลือจะล่าช้า  ความรักยังคงเป็นปกติ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ออกอาการป้ำเป๋อ หลงลืม ทำอะไรผิดพลาดเป็นประจำ  การทำงานยังมีเรื่องวุ่นวายและทำให้ไม่สบายใจ  การเจรจาต่อรองจะเสียเปรียบผู้อื่น  งานที่ต้องเสี่ยงยังไม่ควรใจร้อน  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน  ในช่วงเย็นจะเริ่มสดชื่นมากขึ้น  และมีกิจกรรมการเฮฮา หรือได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  การเงินอาจทำของสำคัญเสีย หรือสูญหายได้  ความรักควรมีโลกส่วนตัวของท่านบ้าง และไม่ก้าวก่ายซึ่งกันและกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
รู้เซ็งกับปัญหาเก่าแต่แก้ไม่ตก แถมเป็นวันที่มีปัญหาเรื่องเงินทองของตัวเอง รำคาญใจจากคนมาขอหยิบยืมให้อึดอัดใจ  ช่วงนี้ทำอะไรคงต้องระวังไว้บ้าง จะมีเรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด  ด้านการงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  ด้านการเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  ความรักมีเวลาให้กันน้อยลง ต้องรู้จักแบ่งเวลา พูดคำหวานให้กันบ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อารมณ์ไม่ปกติ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ต้องคอยคุมตัวบ้าง และความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับผู้อื่นนัก จึงต้องระวังในส่วนของความขัดแย้ง  การงานจะถูกตำหนิ ซึ่งอาจไม่ใช่ความผิดของตัวท่านก็เป็นได้  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเจรจาจะมีคู่แข่ง  การเดินทางมีอุปสรรค  การเงินยังคงมีเรื่องอึดอัดใจ หรือจ่ายด้วยความไม่เต็มใจ  ความรักไม่ลงตัว ชอบคนที่เขาไม่ได้รักเรา ส่วนคนมีแฟนแล้วดูเหมือนแฟนจะเริ่มนอกใจ