วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 17:14 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

วันพุธ ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.12 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ต้องยืนด้วยลำแข้งตัวเอง ต้องอาศัยตัวเองเป็นหลัก หวังพึ่งพาใครมักจะทำให้เสียใจ หัวสมองจะปลอดโปร่ง คิดทำการใดจะสำเร็จด้วยดี  เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  งานด้านความคิดจะได้ไอเดียและมีผลงานเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีโชค และมีช่องทางในการทำกำไร ท่านอาจจะมีรายได้เสริม  ความรักสดชื่น เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ มีคนให้ความสนใจมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วาจาของท่านจะนำลาภมาให้  ท่านจะมีความก้าวหน้าและมีเกณฑ์ต้องพบปะผู้คนอยู่ตลอดเวลา  งานบันเทิงหรือเกี่ยวกับคำพูดมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่สำหรับงานเดินทางยังมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง  การเสี่ยงจะมีโชคดีจากเพศตรงข้าม  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และเกี่ยวกับเรื่องของการเฮฮาหรือมีการเลี้ยงฉลอง  สำหรับความรักจะมีคนมาแอบชอบหรือไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว บรรยากาศสดชื่นแต่วุ่นวายอยู่บ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีการเดินทาง การปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  แต่จะทำให้หลายๆอย่างดีขึ้น  ท่านที่คิดจะโยกย้ายมีจังหวะที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า และราบรื่นสำหรับการเจรจาอีกด้วย  งานเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินมีรายได้จากงานเสริม  สภาพคล่องดี  ความรักจะได้เจอคนถูกใจนอกสถานที่  ที่อยู่ไกลจะได้เจอหรือได้รับข่าวให้หายคิดถึง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้สึกอึดอัดใจ  มีเรื่องอึดอัด ที่ไม่สามารถบอกให้ใครรู้ได้ และอาจไม่ได้รับความยุติธรรมสักเท่าไร  การงานยังคงราบรื่น ถ้าท่านมีนอกมีในเสียบ้าง  แต่ก็ต้องระวังเพราะมักจะลมเพลมพัดอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ เพราะจะมีคู่แข่งเข้ามาแทรก  การเงินจะมีเกณฑ์การเสี่ยง แต่ยังไม่ประสบผลดีนัก  สำหรับความรัก เป็นแบบแอบรักแอบชอบ จดๆจ้องๆไม่มีความคืบหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เงินทองรั่วไหล หยิบนั่นจับนี่ก็มีแต่รายจ่ายน่าปวดหัว  มีเกณฑ์การลงทุน แต่ต้องรอผลระยะยาว ด้านการงานยังคงราบรื่น แต่ยังคงต้องวุ่นวายกับปัญหาเก่าที่คั่งค้าง ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  งานเจรจาหรือที่ต้องประสานกับผู้อื่นอยู่เสมอจะล่าช้า ช่วงเย็นจะมีการเฮฮา กระเป๋าจะรั่วได้ง่าย  ความรักจะเข้าอกเข้าใจและนึกถึงบรรยากาศเก่าๆร่วมกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้มีโครงการร้อยแปด  อยากจะทำอยากจะสานต่อให้สำเร็จ ซึ่งก็มีดวงดี มีคนคอยช่วยเหลือ  การพบปะหรือเจรจากับใครจะมีความสำเร็จ  ท่านที่มีงานพิเศษมีความก้าวหน้า  เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานขายมีความคล่องตัว  สำหรับการเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น  มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด  ความรักได้เจอเรื่องแปลกใหม่ น่าตื่นเต้น แต่ถ้าคนมีคู่แล้วต้องอดใจ ได้แต่นั่งเสียดาย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ไม่ค่อยได้อยู่เฉยสักเท่าไร มักจะต้องทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด แต่มีความสำเร็จทุกอย่าง  ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้าและมีช่องทางมากขึ้น  การทำงานราบรื่น  งานที่ต้องใช้ความคิด หัวสมองจะโลดแล่นได้ผลงานเป็นที่ชื่นชม  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคลาภกับเขาบ้างแล้ว  ความรักจะมีคนให้ความสนใจท่านมากขึ้น เริ่มเนื้อหอมบ้างแล้ว