วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 18:12 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.13 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ได้เจอเรื่องดีๆตั้งแต่ช่วงเช้า สิ่งที่คาดหวังรอคอยจะได้รับข่าวดี  บรรยากาศยังคงสดชื่น  การทำงานมีความสำเร็จ  และจะมีลู่ทางในการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้ามากขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงจะได้รับผลตอบแทนที่ดี  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินมีโชคลาภทั้งข้าวของ รวมถึงลาภปาก  ความรักมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ  ท่านที่มีคู่แล้วจะมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อารมณ์หงุดหงิดใจจะคลี่คลายลงได้บ้าง และเป็นวันที่ดีสำหรับเรื่องของการเงิน จะได้โชค ได้ของถูกใจโดยบังเอิญ  ที่เคยถูกหยิบยืมมีเกณฑ์จะได้คืน  การทำงานราบรื่น รวมถึงงานขายและการนัดหมายที่สำคัญจะสำเร็จตามเป้าหมาย การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ความรักวุ่นวายโกลาหล ไปแอบรักคนมีเจ้าของ มีลุ้นแต่สุดท้ายคงต้องแห้วตามระเบียบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เงินทองไม่เข้าใครออกใคร วันนี้มีแต่เรื่องร้อนใจ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรยังไม่ให้ผลที่ดี  จึงยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  ด้านการงานยังคงวุ่นวายและมีงานในความรับผิดชอบมาก  เพื่อนร่วมงานหรือบริวารยังไม่ค่อยให้ความร่วมมือ   ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  สำหรับความรักอาจมีมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว หรือท่านจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจจากผู้อื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
หลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้มักจะเกิดกะทันหัน แต่ด้วยไหวพริบปฏิภาณก็สามารถเอาตัวรอดได้ทุกครั้ง  การปรับเปลี่ยนมีความก้าวหน้า  การทำงานราบรื่น และจะมีผลงานหรือได้ไอเดียเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการส่งออก การต่างประเทศมีความสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เหมาะกับการลงทุนและการเก็งกำไร  ความรักมีเกณฑ์ได้ไปทานข้าวสร้างบรรยากาศ ส่วนคนโสดต้องขยันทอดสะพาน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
โอกาสดีๆกำลังเข้ามา เหลือแต่กล้าที่จะรับมันเอาไว้หรือเปล่า   การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญจะสำเร็จโดยง่าย  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินจะมีโชคหรือมีลาภปาก  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ และมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ ถ้ามีคนรักแล้วชวนกันกินข้าว ฟังเพลง ก็ช่วยเพิ่มความหวานขึ้นได้มาก
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เรื่องไม่คาดคิดไม่คาดฝันมักเกิดขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่ทำให้ท่านถึงกับเสียขวัญ วันนี้ท่านจึงต้องเตรียมพร้อมกับทุกเรื่อง  การทำงานมีความขัดแย้ง  การนัดหมาย หรือเจรจาเรื่องสำคัญจะมีความล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายจุกจิกอยู่ตลอด และเกี่ยวกับการเดินทาง หรือยานพาหนะด้วย  ความรักยังไม่ค่อยได้ดังใจมากนัก  และวันนี้ให้ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับขา หรือหัวเข่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อารมณ์ฟุ้งซ่าน หาเรื่องเขาไปทั่ว วันนี้อย่าเอะอะโวยวาย จะทำให้ท่านเป็นฝ่ายเสียเปรียบ และมีเกณฑ์แตกหัก ทะเลาะวิวาทอยู่  การทำงานยังไม่ราบรื่น จะมีการแก่งแย่งในผลประโยชน์ หรือถูกบิดเบือนในความดีความชอบ  ธุรกิจการค้าและร่วมหุ้นต้องระวังจะเสียเปรียบ ยังไม่ควรทำสัญญาในวันนี้  การเงินอาจมีการผิดใจด้วยเรื่องนี้  สำหรับความรักยังเอาแน่ไม่ค่อยได้  ไม่ควรคาดหวังอะไรจากคนรัก