วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 17:04 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564

วันศุกร์ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 00.14 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ดวงดี ทำอะไรก็ราบรื่นง่ายดาย  เหมาะกับการเข้าหาผู้ใหญ่จะทำให้มีโชค  งานเจรจาติดต่อ งานเดินทาง การส่งออก และการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคในส่วนของการเสี่ยงและเก็งกำไรอีกด้วย  ความรักหอมหวาม โลกเป็นสีชมพู ถ้ามีคนรักแล้วเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนโสดหน้าตาเบิกบาน ยิ้มแย้มจูงใจในการสร้างมิตรภาพได้อย่างดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ไม่รู้รายจ่ายมาจากไหน เยอะแยะไปหมด เป็นช่วงเวลาที่เอาเงินเก็บมาหมุนเวียนหรือมีการลงทุน  ยังไม่ควรใจร้อน ช่วงนี้ควรมองหาลู่ทางไปเรื่อยๆก่อนครับ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การทำงานและการติดต่อเจรจายังไม่ได้ดังใจ งานที่เกี่ยวกับตัวเลขมักมีการแก้ไข หรือทำให้ท่านหงุดหงิด  การเดินทางราบรื่น  วันนี้ไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเสี่ยง  ความรักได้ความดีที่สะสมเอาไว้ ทำให้บรรยากาศที่ตึงเครียดผ่อนคลายลงได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ท่านจะมีรายรับและมีช่องทางในการทำกำไรที่ดี  การลงทุน หรือการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  งานที่เกี่ยวกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ความรักที่ยังโสดจะมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก  ส่วนที่มีคู่แล้วคนรักจะเอาใจใส่ท่านมากเป็นพิเศษ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ดวงการเงินวุ่นวาย มีเรื่องให้ต้องควักจ่ายก่อนอยู่ตลอด สภาพคล่องไม่ค่อยดี ต้องหานั่นมาปะนี่อยู่ตลอด เงินที่คาดว่าจะได้กลับล่าช้าออกไป  มีเกณฑ์ของการจับจ่ายสูง  การงานจะวุ่นวาย และมีข้อผิดพลาด ยิ่งงานที่เกี่ยวกับเอกสารและตัวเลข จะมีการแก้ไขบ่อยครั้ง  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือบริวาร  สำหรับการเดินทางมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเกินงบ  ความรักมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ท่านจะมีกิจกรรมร่วมกับครอบครัว  รวมถึงงานที่ทำกับครอบครัวหรือญาติมิตรก็มีความสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า  วันนี้จะหยิบจับอะไรมักจะมีผลกำไรที่ดีอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานเดินทางราบรื่น  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  และจะมีบรรยากาศโรแมนติกด้วยกัน 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ท่านมีการเริ่มต้นใหม่ๆ และมีประสบการณ์ที่น่าประทับ  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีไอเดียที่ดี  การทำงานได้รับคำชม หรือมีคนให้การสนับสนุน  งานเจรจาราบรื่น  แต่ในช่วงบ่ายจะมีอุปสรรคอยู่บ้างในส่วนของการประสานงาน  ท่านจะมีโชคจากงานเสริม  การเงินมีโชคบ้างเล็กน้อย  ความรักคู่ที่งอนกันจะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ รวมถึงอดีตรักเก่าอาจหวนคืน  ส่วนคนโสดจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีเหตุการณ์ให้ได้ฝันหวาน 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างที่ท่านไม่คาดคิด ยังไม่ควรคาดหวังอะไรไว้มากนัก อาจมีเกณฑ์พลิกผันได้  ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุของตัวท่านและญาติมิตรไว้สักหน่อย  การงานยังคงขึ้นลง  ต้องไม่ใจร้อน  ท่านที่มีศัตรูคงต้องระวังกันไว้บ้าง  สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก อาจจะเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือการรักษา  ความรักมีคนทำให้มีปากเสียงกัน  ควรใช้เหตุผลให้มากขึ้น