วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 00:38 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564

วันศุกร์ ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2564, 00.48 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีความกระตือรือร้น ได้แรงจูงใจดี ทำให้มีแรงฮึดสูง มีการโยกย้ายปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น การทำงานมีความก้าวหน้า และราบรื่นสำหรับการเจรจาอีกด้วย  งานเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ด้านการเงินท่านจะมีรายได้จากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะได้เจอคนถูกใจนอกสถานที่  ที่อยู่ไกลจะได้เจอหรือได้รับข่าวให้หายคิดถึง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้เริ่มต้นสบายๆ ไม่ปวดหัวเหมือนช่วงที่ผ่านมา หัวสมองปลอดโปร่ง คิดอะไรทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ  การงานมีความก้าวหน้า  และท่านที่คิดจะโยกย้ายปรับเปลี่ยนก็จะมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง หรือเกี่ยวกับต่างประเทศมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางในการทำกำไร หรือมีรายรับจากงานเสริม  การเงินมีโชคลาภและหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีความสัมพันธ์ก้าวหน้า และมีโอกาสได้จี๋จ๋ากัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
การทำงานโดดเด่น ไอเดียพุ่งกระฉุด คิดอะไรเสนออะไรก็ได้รับการยอมรับ วันนี้เสน่ห์อยู่ที่คำพูด ถ้ารู้จักใช้คำพูดให้เป็นจะประสบผลดี การทำงานราบรื่น  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการทำสิ่งใหม่ๆ หรือการลงทุน  ท่านที่เก็งกำไรเอาไว้จะได้รับผลตอบแทนที่ดี  มีเกณฑ์ดีสำหรับการเดินทาง  การเงินท่านจะมองเห็นลู่ทางที่ดี  และจะมีโชคดีสำหรับงานเสริม  ความรักจะมีโอกาสได้เฮฮา หรือรู้จักคนมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ลื่นไหลเป็นพิเศษ เอาตัวรอดเก่ง การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความก้าวหน้า และท่านจะได้รับผลดีจากงานเสริม  ธุรกิจการค้าและการเจรจาราบรื่น  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินจะมีโชค  ทำให้การหมุนเวียนคล่องตัว  ด้านความรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  มีเวลาได้หวานชื่นกันบ้าง หลังจากงอนกันมานาน แต่คนโสดคงต้องรออีกนิด วันนี้ได้แต่มอง ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
น่าเบื่อสุดๆ มีคนมากวนใจตลอด ไม่ว่าเรื่องอะไรเป็นต้องเดินทาง เป็นต้องสะสางด้วยตัวเอง  ด้านการงานยังคงเอาตัวรอดไปได้  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบ  งานเดินทางและการส่งออกมีความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น  ธุรกิจการค้าสถานการณ์ดีขึ้น รวมถึงด้านการเงิน สิ่งที่ท่านคาดหวังจะได้รับข่าวดี และมีโชคอยู่บ้าง  ความรักต้องอดทนและดูกันให้นานกว่านี้ ผลีผลามจะต้องมานั่งเสียใจภายหลัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
รู้สึกอึดอัดในหลายเรื่อง  จะทำอะไรได้ไม่เต็มที่ และจะอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่อยู่เสมอ  ท่านที่ชอบออกนอกลู่คงต้องระวังเอาไว้บ้าง  การทำงานจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือลงทุน  ความใจร้อนจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ในวันนี้  การเงินจะถูกหยิบยืมและยากจะได้คืน  ความรักต้องลดความดื้อรั้น และพยายามมองหลายมุมเข้าไว้  จะดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เช้าๆมีงานเอกสาร ตัวเลขให้ต้องแก้ไขตลอด หยิบจับอะไรเป็นมีปัญหา อย่าพึ่งวู่วามพาลใส่ใคร มิฉะนั้นจะเป็นเรื่องใหญ่  บ่ายๆการงานสดใสได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  และยิ่งดีสำหรับท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิง   งานที่เกี่ยวกับการเจรจาติดต่อราบรื่น  ที่คิดจะลงทุน หรือเก็งกำไรก็มีโอกาสได้ลุ้น  การเดินทางไม่มีอุปสรรค  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องมือ  ด้านความรักจะได้รับการเอาอกเอาใจอย่างดี