วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 01:41 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564

วันเสาร์ ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2564, 00.50 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ปวดหัวเรื่องของตัวเองไม่พอ ยังมีคนนำเรื่องกลุ้มใจมาให้อีก ต้องพึ่งตัวเองอย่างเดียว อย่าไปหวังอะไรจากใครเลยยากมาก ในช่วงบ่ายการทำงานจะราบรื่นมากขึ้น  งานประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารมีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินท่านจะได้ลาภจากคนใกล้ตัว   แต่สำหรับการเสี่ยงหรือการคาดเดาจะผิดเป้าหมายอยู่บ้าง  ความรักใครๆก็ช่วยกันเป็นพ่อสื่อแม่ชัก คงมีอะไรดีๆเกิดขึ้นแน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ตั้งแต่เช้าก็มีเหตุให้ต้องเดินทางแบบไม่ทันตั้งตัว หัวเสียนิดหน่อย แต่ก็ราบรื่นดี  การทำงานคล่องแคล่ว  มีการช่วยเหลือกันดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะได้รับมอบหมายงานด่วน ทำให้วุ่นวายอยู่บ้าง  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง  ความรักความสัมพันธ์ดูคลุมเครือชอบกล ต้องตัดสินใจให้แน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ทุกสิ่งที่อย่างเป็นใจกับท่านไปหมด คิดหวังอะไรก็ได้สมใจ  การทำงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้า บริวารจะให้การเชื่อฟัง และท่านจะมองเห็นลู่ทางในความสำเร็จมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว จะมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า  ด้านความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง บางทีเรื่องบางเรื่องก็ต้องรอจังหวะ รอโอกาส รีบร้อนไปก็ไม่เกิดประโยชน์ ช่วงบ่ายให้ระวังในส่วนของความขัดแย้ง จะเกิดปัญหากับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่านได้  การทำงานจะมีเรื่องจุกจิก และยิ่งเป็นเรื่องของการเดินทางด้วย  การเจรจาและการสื่อสารยังไม่ชัดเจน  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงมีทิฐิต่อกันอยู่มาก คนโสดสายๆมีสะดุดรักจากการเดินทาง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีปัญหาหนักใจเข้ามาหาท่านอยู่ตลอด  ยังคงต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาดและมีความยุติธรรม  งานราชการมีความสำเร็จ  การทำงาน และการเจรจาติดต่อจะล่าช้าไปบ้าง  ธุรกิจการค้าจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  งานเดินทางจะมีเรื่องให้หงุดหงิด  ด้านการเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก  ต้องคอยควบคุมให้ดี  ด้านความรัก คนรักจะให้กำลังใจและคำปรึกษาที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
อารมณ์ไม่แน่นอน มักจะเห็นอะไรขวางตาไปเสียหมด  จะได้รับงานที่ไม่ค่อยถนัด หรือต้องคอยประสานงานกับผู้อื่น  การทำงานไม่ค่อยราบรื่น  การเจรจาติดต่อจะล่าช้า และไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง  ธุรกิจการค้ายังมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  สำหรับการเงินท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือเรื่องภายในบ้าน  ความรักจะมีคนยุแหย่ ได้ยินเรื่องที่ไม่ค่อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ลำบากใจเกี่ยวกับเรื่องของเงิน  มีเรื่องให้ต้องจ่ายอยู่ตลอด  หรือผู้อื่นจะนำเรื่องร้อนใจมาให้  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรยังไม่ให้ผลที่ดี  จึงยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  ด้านการงานยังคงวุ่นวายและมีงานในความรับผิดชอบมาก  เพื่อนร่วมงานหรือบริวารยังไม่ค่อยให้ความร่วมมือ   ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  ความรักมีมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว ได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจจากผู้อื่น