วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 00:30 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564

วันอาทิตย์ ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2564, 00.52 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
การทำงานเหนื่อยหน่อย งานล้นมือ แต่ถ้าขยันจะได้รับคำชม งานมีความก้าวหน้า  ยิ่งเป็นงานที่ทำกับญาติมิตรจะมีความสำเร็จที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินเป็นช่วงที่มีโชคลาภ อาจมีลาภปากลาภท้องทำให้ประหยัดไปได้อีก  ความรักอยู่ในช่วงเวลาของความหวานชื่น คนโสดก็ได้สะดุดรักกันไป
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
งานที่หนักหนาหรือที่ท่านต้องทำด้วยตนเอง วันนี้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือแบ่งเบา  การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆมีความสำเร็จ  การลงทุนร่วมหุ้นจะมีหุ้นส่วนที่ดี  งานเจรจาและการนัดหมายราบรื่น การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี และในช่วงเย็นจะรู้สึกผ่อนคลายหรือมีการเฮฮา พบปะกับเพื่อนฝูง  ด้านการเงินจะมีลาภเข้ามาบ้าง  สำหรับความรักที่มีปัญหา จะเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเงิน  จะมีรายรับและมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ด้านการงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เหนื่อยน้อยกว่าที่คิด  การเดินทางมีความราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ส่วนท่านที่มีคนรักแล้วสดใสซาบซ่า ช่วงเย็นมีข่าวดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ได้เฮฮา หรือได้พบปะกับผู้คนอยู่ตลอด การทำงานไม่เครียด คาดว่าหัวหน้างานจะไม่อยู่คุม การเดินทางราบรื่น รวมถึงงานส่งออก การต่างประเทศและการเจรจาก็มีความก้าวหน้า  ท่านที่กำลังรอคอยคำตอบ หรือเกี่ยวกับงานเสริมก็จะมีช่องทางที่แจ่มใส  ด้านการเงินเป็นช่วงที่จะมีคนค้ำจุนที่ดี  อาจมีลาภปากลาภท้องในวันนี้  ส่วนความรักมีความสดชื่น และได้พบปะกับเพื่อนหรือคนที่รู้ใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
หัวสมองปลอดโปร่ง มองอะไรก็เห็นเป็นช่องทางในการหาผลประโยชน์ได้  การทำงานคล่องตัว  งานบันเทิงจะมีชื่อเสียง  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  วันนี้จะได้รับคำชมจากผลงานของท่าน  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  และจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ความรักที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้ และ มีโอกาสได้หวานชื่นกันอีก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ดวงดีเรื่องเงินเป็นพิเศษ มีโชคลาภ เงินหมุนเวียนคล่อง  ท่านจะมีรายรับและมีช่องทางในการทำกำไรที่ดี  การลงทุน หรือการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินหมุนเวียนคล่อง  งานที่เกี่ยวกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ด้านความรักที่ยังโสดจะมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก  ส่วนที่มีคู่แล้วคนรักจะเอาใจใส่ท่านมากเป็นพิเศษ