วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 01:30 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564

วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564, 00.53 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
หัวสมองในส่วนความคิดสร้างสรรค์กำลังทำงาน ทำให้ไอเดียกระฉูด ได้รับการยอมรับ เชื่อมั่นในตัวเองการตัดสินใจของท่านมักจะถูกอยู่เสมอ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีผู้สนับสนุนที่ดี  ลูกน้องหรือบริวารให้การเชื่อฟัง  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี   การเงินยังคงราบรื่น และจะได้ของถูกใจจากคนรัก  ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข คนโสดได้รู้จักเพื่อนใหม่
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มักมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเสมอ  ไม่ว่าท่านจะติดต่อเจรจาหรือพูดคุยกับใครมักไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง และทำให้ท่านอารมณ์ขึ้นได้ง่าย  คงต้องควบคุมไว้ให้ดี เพราะจะมีเรื่องของความขัดแย้งเกิดขึ้น  การงานยังไม่ราบรื่น  รวมถึงการลงทุนหรือขยับขยายต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ธุรกิจร่วมหุ้นความเห็นยังไม่ลงรอยกันนัก  การเงินอาจทำให้ผิดใจกับผู้อื่นได้  ความรักต้องรู้จักให้อภัยกัน ถึงจะมีความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เอาแน่นอนกับเรื่องที่ได้ยินได้ฟังมาไม่ค่อยได้  ท่านจะต้องเดินทางหรือชีพจรรองเท้าอยู่เสมอ  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลง  งานเดินทางจะมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิด งานเอกสารและตัวเลขมีการแก้ไขจนน่าเบื่อ  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และมีการหมุนเวียนสูง  ด้านความรัก พอได้เจอะเจอหรือคุยกันยังเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอยู่เสมอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
อึดอัดใจจากการปฏิเสธ ใครให้ทำอะไรที่ไม่อยากทำ ก็ปฏิเสธยาก  เป็นวันที่ท่านรู้สึกเหนื่อย และไม่ค่อยมีใจในการทำงานมากนัก  การติดต่อ หรือประสานงานกับใครจะมีอุปสรรคอยู่ตลอด  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือลงทุน การเดินทางจะล่าช้า  แต่สำหรับการเงินยังคงคล่องตัวอยู่  แต่ไม่ควรรับปากให้การช่วยเหลือใครจะทำให้ท่านลำบากใจได้  ความรัก  ท่านจะรู้สึกโดนควบคุมอยู่ตลอด  ไม่เป็นตัวของตัวเองมากนัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกแปลกๆ มีบางสิ่งที่น่าสงสัยอยู่บ้าง  แต่มักเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวท่าน บางอย่างจึงควรทำเป็นไม่รู้จะดี  ด้านการทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก หรือที่คบกันอยู่จะมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีอุปสรรคในส่วนของคำพูดหรือการเจรจา  ท่านคงต้องระวังในคำพูดที่ตรงหรือแรงจนเกินไป  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจนัก  ต้องรอคอยอยู่ตลอด  การลงทุนหรือการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  งานเดินทางยังไม่ราบรื่น และมีเรื่องให้หงุดหงิด  วันนี้ท่านจะขี้หลงขี้ลืมและทำผิดพลาดบ่อยครั้ง อาจถูกตำหนิได้  การเงินจะอึดอัดในการใช้จ่าย  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกอึดอัด ทำอะไรตามใจตนเองไม่ค่อยได้  การเจรจาหรือการประสานงานจะขาดอำนาจในการตัดสินใจ   ธุรกิจจะมีความวุ่นวายจากระบบหรือบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเดินทางยังคงราบรื่นอยู่   สำหรับการเงินจะมีการหมุนเวียนมาก ทำให้ท่านต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น  ด้านความรักจะมีการหึงหวง หรือมีเรื่องเข้าใจผิด