วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 10:23 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 15 กันยายน 2564

วันพุธ ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564, 00.07 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีมิตรภาพรอบตัว  ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยช่วยเสมอ  การเจรจาและคำพูดนำสิ่งที่ดีมาให้  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีการขยับขยาย  แต่คุณจะเหนื่อยในการลงแรงหรือควบคุมด้วยตนเองอยู่ตลอด  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  แต่ในช่วงเย็นจะมีการจับจ่ายมาก ความรักมีโอกาสได้ศึกษากันมากขึ้น ที่ดูใจกันอยู่คงได้สารภาพความในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ต้องปลงให้ตก คาดหวังเอาจากใครยาก แต่ถ้าลงมือทำเองจะได้สมความปรารถนา สมองปลอดโปร่ง คิดทำการใดจะสำเร็จด้วยดี  เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  งานด้านความคิดจะได้ไอเดียและมีผลงานเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีโชคลาภ และมีช่องทางในการทำกำไร  คุณอาจจะมีรายได้เสริม  ความรักสดชื่นจนน่าอิจฉา ทำไงได้วันนี้เสน่ห์แรงจริงๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
สดใสมากๆ มีโอกาสได้หยิบจับสิ่งใหม่ๆ  การปรับเปลี่ยนมีความสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า และเหมาะสำหรับการนัดหมายในเรื่องสำคัญ  การเก็งกำไรและการลงทุนมีความสำเร็จ  งานเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินจะมองเห็นช่องทางในการเพิ่มผลประโยชน์ที่ดี  การเงินมีโชคลาภ  เผลออาจเจอคนลืมของ พอให้เจ้าของก็ได้ของตอบแทนเล็กๆน้อยๆ ความรักมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ คนโสดได้ปิ๊งรักกับคนอายุน้อยกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ไม่รู้เป็นอะไร มีเหตุให้ต้องเยื้อย่างอยู่ตลอด คิดจะอยู่นิ่ง ก็ต้องเดินทาง  การทำงานมีความก้าวหน้า  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  คุณจะได้รับคำชมจากหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา  งานเดินทาง การส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางที่ดีในการทำกำไร   การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีรายรับเสริม  ความรักมีเวลาแห่งความสุข มีความเข้าใจเอาใจใส่กันและกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ต้องเดินทางบ่อย  การทำงานต้องอาศัยความอดทน งานที่เกี่ยวกับยานพาหนะจะมีเรื่องติดขัด  การพึ่งพาใครยังไม่ค่อยได้รับผลดี  การติดต่อเจรจาจะให้ผลดีในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้ายังมีการแข่งขันและเรื่องให้ต้องเครียด  ด้านการเงินยังมีเรื่องต้องหนักใจ  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาที่ร้อนแรง  ถ้ารักกันก็จะหวานชื่นจนออกนอกหน้า  ส่วนถ้ามีปัญหาก็อาจแตกหักกันได้ ความพอดีลงตัวค่อนข้างหาได้ยาก 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เริ่มเอาแต่ใจตนเองแล้ว อยากทำอะไรก็จะต้องทำให้ได้  คิดถึงเรื่องเดินทางพักผ่อน  ด้านการทำงานต้องระวังเรื่องของความขัดแย้ง เนื่องมาจากอารมณ์และคำพูดตรงไปตรงมาของคุณ  การนัดหมายหรือเจรจายังไม่แน่นอน  งานบันเทิงมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่เป็นเรื่องส่วนตัว  ความรักเน้นไปทางเพื่อนฝูง สนุกสนาน เฮฮา ไม่ค่อยเน้นเรื่องความหวานกับคนรัก อาจมีงอนบ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ทำอะไรสำเร็จได้โดยง่าย วาจาหรือคำพูดของคุณจะนำสิ่งที่ดีมาให้ จึงควรระวังสำหรับคำพูดสักหน่อย  การทำงานมีความคล่องตัว  การเจรจานัดหมายมีความสำเร็จ  การงานจะได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา  การลงทุนและการเสี่ยงเป็นช่วงเวลาที่ดี  งานเดินทางราบรื่น  การขอความช่วยเหลือใครจะได้รับด้วยความเต็มใจ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และอาจมีลาภปากลาภท้องอีกด้วย  ความรักมีความสุข คนรักดูจะเอาใจใส่คุณมากขึ้น