วันอังคาร ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2564 11:48 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.02 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 

วันนี้พูดจาน้ำไหลไฟดับ ต้องใช้คำพูดกันทั้งวัน ระวังสุขภาพไว้บ้าง ไอ ร้อนใน เกี่ยวกับหลอดเสียง แต่ทุกอย่างก็ลุล่วงด้วยความสามารถ  พบปะพูดจากับใครสำเร็จตามเป้าหมาย  เหมาะกับการนัดหมายและการสัมมนา  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  งานส่งออก และการต่างประเทศมีความสำเร็จ  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  และจะได้ลาภจากทางไกล  ความรักสดใส แต่ต้องระวังเรื่องการหึงหวง ตัวเองทำได้แต่ห้ามคนอื่นทำ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

 

ช่องทางในการหาเงินผุดขึ้นมาเต็มไปหมด วันนี้มีทางเลือก เงินทองหมุนคล่อง เป็นช่วงที่มีโชคลาภ  การเก็งกำไรและการลงทุนมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  สิ่งที่ท่านรอคอยจะได้รับข่าวดี  การงานจะมีจังหวะของการปรับเปลี่ยนที่ดีมากขึ้น  ความรักได้เจอคนที่ถูกใจ  มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี เหลือเพียงความกล้าที่จะสานต่อเท่านั้น

 


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

 

ทำอะไรยังมีอุปสรรคอยู่  ไม่ควรคาดหวังมากเกินไป และต้องดูแลเกี่ยวกับการเดินทางหรืออุบัติเหตุ  การงานท่านอาจถูกตำหนิในสิ่งที่ท่านไม่ได้เป็นผู้ทำ  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่งและอาจจะเสียเปรียบ  ยังไม่ควรตกลงทำสัญญากับใคร  ด้านการเงินจะต้องจ่ายมาก  อาจเกี่ยวกับการซ่อมแซมและยานพาหนะ  ไม่มีโชคลาภ  ความรักอาจมีปากเสียง ไม่ควรใจร้อนและประชดประชัน จะทำให้เรื่องบานปลาย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

 

เหนื่อยทั้งกายและเหนื่อยทั้งใจ เรื่องคนอื่นก็ต้องคอยช่วย เรื่องตัวเองก็แก้ไม่ตก  การงานยุ่งทั้งวัน แต่ท่านสามารถเอาตัวรอดได้เรื่อยๆ งานที่เกี่ยวกับตัวเลข หรือการเงินจะมีอุปสรรค แต่จะผ่านพ้นด้วยดี  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และท่านจะมองเห็นลู่ทางในการหากำไรที่ดี  สำหรับความรัก ถ้ารักเขาชอบใครคงต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  สำเร็จแน่นอน

 


ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

 

สุขภาพไม่ค่อยดี พลอยทำให้อารมณ์หงุดหงิดไปด้วย วันนี้อย่าทำอะไรหักโหม อาจวูบได้  การทำงานมีเรื่องผิดพลาด รวมถึงการเจรจาและการประสานงานยังมีอุปสรรค ยังไม่ควรรีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจ  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลงและจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร หรือหุ้นส่วน  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  สำหรับการเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักรู้สึกเหงาๆ ต้องอ้อนหาความอบอุ่น


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

เริ่มมีสำนึกของความประหยัด คิดถึงเรื่องเงินทองมากขึ้น รู้จักเก็บออม วันนี้การเงินไปได้เรื่อยๆ แต่ถ้าให้ใครหยิบยืมต้องมีหลักฐาน มิเช่นนั้นถูกชักดาบแน่  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไข  ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด ความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง  และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตนเองมากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์


มีการเจรจาติดต่อทั้งวัน ต้องอาศัยคนรอบข้างคอยช่วยถึงจะสำเร็จ  กิจการงานบันเทิงมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่สำหรับงานเดินทางยังมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง  การเสี่ยงจะมีโชคดีจากเพศตรงข้าม  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และเกี่ยวกับเรื่องของการเฮฮาหรือมีการเลี้ยงฉลอง  ความรักมีคนมาแอบชอบ หรือแอบไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว ดูแล้ววุ่นวายแต่มีความสุข