วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2564 21:42 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564

วันศุกร์ ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.03 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีเรื่องต้องคิดต้องทำหลายเรื่อง  ทำให้มีความกังวลอยู่ในตลอดวัน  ต้องเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นและตัดสินใจอย่างเด็ดขาด  เรื่องต่างๆจะจบลงด้วยดี  การเจรจาและประสานงานยังคงราบรื่น  งานราชการมีความสำเร็จ   แต่ในเรื่องของการเสี่ยงยังคงต้องชะลอไว้ก่อน  ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่แน่นอน  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ความรักจะมีเรื่องจุกจิก แต่จะลงเอยกันได้ด้วยเหตุผล
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้หูเบาใครพูดอะไรก็เชื่อ ทำให้มีเรื่องขัดแย้งทั้งวัน คนชอบยุแหย่ก็ยิ้มดีใจที่แหย่สำเร็จ ก่อนจะทำอะไรให้ใช้เหตุผลให้รอบคอบจะดีกว่า  การทำงานมีการตัดสินใจผิดพลาด ไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง การลงทุน  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงนัก  การเงินต้องสิ้นเปลืองไปกับค่ารักษาหรือการซ่อมแซม และไม่ควรวางใจใครอาจถูกหักหลังได้  ความรักมีเรื่องจุกจิกกวนใจ พยายามมองโลกในแง่ดีไว้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ต้องชัดเจนในตัวเอง สร้างความเชื่อมั่น เด็ดขาดทุกการตัดสินใจ ทำได้แค่นี้ทุกปัญหาก็หมดไป  แต่อย่าบุ่มบ่ามใจร้อน การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จมากขึ้น  งานเดินทางคล่องตัวในช่วงบ่ายแล้ว  ด้านการเงินเริ่มลงตัวมากขึ้น และจะหมดปัญหาจากคนที่นำเรื่องอึดอัดมาให้ ความรักเอาอกเอาใจกันมากขึ้น ความหวานก็เพิ่มขึ้นด้วย คนโสดรักชอบใครคงต้องใจกล้าเข้าหาถึงจะได้สละโสด
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้มีเรื่องดีๆตั้งแต่ช่วงเช้า ทำให้อารมณ์แจ่มใสเป็นพิเศษ  การทำงานมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยว  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร และความสวยงามมีความก้าวหน้า  การเดินทางมีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะมีช่องทางที่สดใส  ด้านการเงินมีความคล่องตัวและอาจมีโชคเกี่ยวกับลาภปากลาภท้อง  ในช่วงเย็นความรักมีการเฮฮา สนุกสนาน ความสัมพันธ์คืบหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
คนรอบข้างนำเรื่องร้อนใจมาให้ มีคู่แข่ง หรือคนที่ไม่พอใจท่านอยู่  บางเรื่องจึงไม่ควรทำตัวเด่นมากนัก  การทำงานอาจมีผิดพลาดบ้าง  ควรตั้งสมาธิให้ดี  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยน่าพอใจสักเท่าไร  วันนี้ยังไม่เหมาะกับการเดินทาง และการเสี่ยง  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่ยังต้องรับภาระในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นอยู่  ความรักให้ระวังความใจร้อน หรือเรื่องหึงหวงจะทำให้เกิดความขัดแย้ง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้การเจรจา ประสานงานเป็นไปอย่างราบรื่น ได้เจอผู้ใหญ่ใจดี  มีช่องทางในความก้าวหน้า  งานขายมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทางราบรื่น  การเงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงเย็นมีลาภปากให้อิ่มหนำ เงินอยู่ครบ ความรักอบอุ่น และมีเวลาให้กับคนที่ท่านรัก และครอบครัวมากขึ้น คนโสดมีแรงเชียร์น่าดู แต่ตัวท่านเองก็ต้องพยายามด้วยตนเองด้วย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อารมณ์ดีผ่อนคลาย  การเดินทางราบรื่น มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ คิดคาดหวังเกี่ยวกับเงินก้อนมีโอกาสดี ความรักที่ดูใจกันมานาน ได้ลงเอยกันเสียที ส่วนคนโสดไม่ต้องคิดนาน รักชอบใครบอกให้ตรงกับใจจะมีข่าวดี