วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 13:47 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.04 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
 
เหมือนก้าวเท้าผิด อารมณ์เสียตั้งแต่เช้า ทำให้หงุดหงิดทั้งวัน การทำงานมีความขัดแย้งในส่วนของความคิด  ธุรกิจการค้าบริวารจะทำให้ยุ่งยากใจ  การเจรจาติดต่อจะราบรื่นมากขึ้นในช่วงบ่าย  การเงินยังคงมีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นอยู่บ้าง  ยังไม่มีโชคสำหรับการเสี่ยง  ความรักมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย  ช่วงนี้ไม่ควรเอาแต่ใจมากนัก คนโสดได้ที ช่วงนี้ถ้าไปปลอบใจใครจะพัฒนามาเป็นความรักอันอบอุ่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วุ่นวายทั้งวัน ต้องไปนั่นมานี่ แต่ก็ลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะโยกย้ายมีจังหวะที่ดี  เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  งานเดินทางราบรื่น และมีช่องทางในการทำกำไร  ท่านอาจมีงานเสริม ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และจะได้โชคลาภจากผู้อื่น อาจมีลาภปาก  ความรักมีการเฮฮากับเพื่อนฝูง  มีมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
กระเป๋ารั่วตลอด มีอันต้องหยิบต้องควัก แถมยังมีคนมาขอความช่วยเหลือ แต่วันนี้ทำได้ช่วยได้ ทำแล้วได้รับความสบายใจ มีผลตอบแทนที่ดี  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  ด้านการงานมีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้าก้าวหน้า  ด้านการเดินทางมีความสำเร็จ  ความรักได้รับแรงเชียร์ มีกำลังใจที่ดี คนโสดซู่ซ่ามีประสบการณ์เด็ดๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้สึกเบื่อหน่าย มักเกิดปัญหาเดิมกับคนเดิมๆเป็นประจำ ถ้าแก้เขาไม่ได้ ก็คงต้องแก้ที่เรา ให้ปลงๆไว้ ความอึดอัดจะได้จางลงบ้าง ช่วงบ่ายหนักใจกับการปฏิเสธ การงานต้องใช้ความพยายามไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มักจะสำเร็จได้โดยยาก  แต่ท่านจะสามารถเอาชนะได้  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  การเงินต้องเสียเพราะความจำยอม  ความรักมีเวลาให้กันน้อยลง ไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไร คนโสดทนเหงาไปก่อนยังไม่มีวี่แวว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกปลดปล่อย ปัญหาที่มีได้ผู้ช่วยดีช่วยแก้ไข วันนี้ทำการใดๆคนเดียวไม่ค่อยจะสำเร็จ ต้องมีคนช่วยถึงจะราบรื่น  การเจรจาหรือข้องเกี่ยวกับการเงินมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงจะมีโชคที่ดี  วันนี้ท่านจะมองเห็นลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ด้านการงานจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และทำให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  การเดินทางราบรื่น  ความรักเน้นหนักไปในส่วนของเพื่อนฝูง เรื่องหวานๆมีน้อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ต้องยึดสุภาษิตไทย “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น”  การงานมีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก ต้องรับภาระหน้าที่แทนผู้อื่น  งานเจรจาติดต่อจะล่าช้า  วันนี้ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินจะรู้สึกอึดอัดใจ แต่ยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักขาดความมั่นใจ ไม่เป็นตัวของตัวเอง  และบางครั้งต้องใช้ความอดทนมากขึ้น คนโสดวันนี้ใจกล้าได้ ถ้าอายอดแน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ดวงเดินทางเด่นชัด มีเหตุให้ต้องไปต่างที่ต่างถิ่น เดินทางไกล  การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น ท่านที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักได้เจอคนที่คิดถึง มีนัดทานอาหารเย็น โรแมนติก