วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 12:22 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2464

วันอาทิตย์ ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.06 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
 
เด่นในเรื่องของการเดินทาง งานที่ไม่ติดอยู่กับที่ งานส่งออก รวมถึงงานต่างประเทศมีความสำเร็จ  ช่วงนี้ถ้าคิดจะปรับเปลี่ยนมีโอกาสที่ราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่แจ่มใส  การเจรจาราบรื่น  งานที่ต้องพบปะจะได้ผลดี  มีเกณฑ์ได้รับคำชมจากหัวหน้างาน  ด้านการเงินคล่องตัว และมีลาภจากการเดินทาง  ความรักก้าวหน้า ถ้าอยู่ไกลวันนี้ก็มีแววจะได้เจอกัน คนโสดมีรักแรกพบ แต่อย่าลืมที่จะสานต่อความสัมพันธ์ด้วยนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
 
วันนี้ช้าๆได้พร้าเล่มงาม ใจร้อนไปจะอดหมดทุกอย่าง  ควรปล่อยให้เป็นไปตามกำหนดเวลา ปัญหาที่มีจะได้รับการแก้ไข  การงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับน้ำ หรือการเดินทางมีความราบรื่น  การเจรจาและการประสานงานได้ผลที่ดี  แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง   การเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  ความรักมีลมพัดหวน ถ่านไฟเก่าเริ่มคุกรุ่น คนโสดได้ดีใจ มีคนมาสารภาพรัก ถึงแม้จะยังไม่โดนแต่ก็รู้สึกถึงความมีเสน่ห์ของตัวเอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีเหตุให้ต้องไปเจอเรื่องน่าปวดหัว  การเข้านอกออกใน ใช้ไหวพริบจะทำให้สำเร็จได้โดยง่าย  งานบันเทิงมีความก้าวหน้า  แต่ต้องระวังในส่วนของความอิจฉา และผู้ที่ไม่หวังดีกับตัวท่านจะก่อปัญหาให้ได้  การลงทุนและการเสี่ยงยังพอทำได้  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจมีการซื้อของหรือปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผย เป็นรักลับๆ คนโสดดันไปถูกใจคนมีเจ้าของ เลยทำให้คิดมากเป็นธรรมดา
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ถึงแม้จะอยู่เฉย ก็ยังมีคนมาคอยหาเรื่องให้หงุดหงิดอยู่บ่อยๆ การงานยังคงต้องเหนื่อย และทำอะไรด้วยตนเอง  หวังพึ่งพาใครก็มักจะไม่สำเร็จและทำให้เกิดความล่าช้า  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวช่องคอ และหลอดลม  การเงิน กระเป๋ายังคงรั่วอยู่บ้าง อาจมีคนมาขอหยิบยืม  ความรักมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย คงต้องดูแลอารมณ์ไว้บ้าง
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ อะไรที่ไม่แน่นอน เริ่มมีความมั่นคงขึ้นมาบ้าง  การทำงานได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่น  แต่ยังไม่ควรขยับขยายหรือเสี่ยงกับอะไรมากนัก  งานเจรจาและธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจครอบครัวมีความก้าวหน้า  การเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายจุกจิกบ้าง แต่ยังคงคล่องตัวอยู่  ความรักอบอุ่น มีเวลาให้กับครอบครัว กับคนที่ท่านรักมากขึ้น
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
 
ความกังวลเริ่มคลายลง สิ่งที่กำลังรอคอยได้รับคำตอบที่น่าพอใจ   การเดินทางมีความราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ  ความรักสำหรับคนโสดได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ถ้ามีคนรักแล้วราบรื่น ไม่หวือหวาแต่มั่นคง
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
 
มีคนเดินทางมาหา ได้รับข่าวสารใหม่ๆ ทำให้เกิดความกระตือรือร้น  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความสำเร็จ  คนที่มีอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้  การเจรจาติดต่อราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานที่ได้รับมอบหมายจะสำเร็จได้โดยง่าย  การเงิน ท่านจะมีลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ความรักมีโอกาสได้ใกล้ชิด สารภาพความในใจ คำตอบคือ ตกลง แน่นอนครับ