วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 13:23 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.07 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
 
มีการพลิกโผ ปรับเปลี่ยนในเรื่องที่ไม่คาดคิด อย่าไปหวังอะไรมากนัก ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ  ให้ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุของตัวท่านและญาติมิตรไว้สักหน่อย  การงานยังคงขึ้นลง  ต้องไม่ใจร้อน  ท่านที่มีศัตรูคงต้องระวังกันไว้บ้าง  สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก อาจจะเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือการรักษา  ความรักมีคนคอยเป่าหูให้มีปากเสียงกัน ใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
 
เลือดลมสูบฉีดทำให้อยู่นิ่งๆไม่ค่อยได้ มีแผนการเต็มไปหมด วันนี้ฤกษ์ดีหยิบจับอะไรก็สำเร็จลุล่วง ให้รีบเร่งลงมือทำ  การลงทุนการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ได้รับคำชมจากหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา  งานเดินทาง การส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางที่ดีในการทำกำไร  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีรายรับเสริม  ความรักมีความสุขจนน่าอิจฉา คนรักเข้าข้างตลอดเวลา ทำอะไรก็ดีไปหมด
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
 
ไม่ว่าจะทำอะไรต้องพึ่งพาตัวเองเป็นสำคัญ ถ้ามัวแต่รอคอยคนอื่น ทุกอย่างจะช้าและผิดเป้าหมาย การทำงานมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา แต่มีปัญหาเกี่ยวกับคน เกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน  การเจรจาและการนัดหมายอาจมีอุปสรรคบ้าง แต่ประสบผลสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  สำหรับการเงินยังไม่มีโชคลาภ แต่ยังคงหมุนเวียนคล่องมือ  ความรักช่วงนี้รักใครชอบใครคงต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  ถึงจะได้มาครองคู่
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
 
ปัญหาเดิมยังไม่ได้แก้ ยังจะมีปัญหาใหม่เข้ามาอีก วันนี้อย่าทำอะไรด้วยความรีบร้อน เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาด ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง  ช่วงนี้ไม่ควรเดินทางไกล  ธุรกิจการค้ายังมีการขึ้นลงอยู่ ยังไม่ควรลงทุนหรือทำการเสี่ยงจะทำให้เสียมากกว่าได้  ด้านการเงินสิ่งที่ท่านคาดหวังอาจจะไกลห่างออกไป  คงต้องทำใจเอาไว้บ้าง  ความรักแง่งอนกันบ่อย ท่านก็มัวแต่คิดมาก มองในแง่ร้าย ลองมองกลับกันจะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
 
อาการหนัก หงุดหงิด พาลคนรอบข้างไปทั่ว ไม่ว่าจะสานต่ออะไรก็มีแต่ความขัดแย้ง  การทำงานวุ่นวาย  มีการกลั่นแกล้ง แบ่งพรรคแบ่งพวกกัน  ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดจาของตัวท่านเอาไว้  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน  แต่ธุรกิจด้านบันเทิง ผับ บาร์ยังคงดีอยู่  การเดินทางจะมีเกณฑ์ต้องสะดุด  สำหรับการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังมีรายจ่ายมาก  ความรักมีประสบการณ์ใหม่  แต่ช่วงนี้ต้องห้ามใจไว้บ้าง  ท่านที่เป็นหญิงจะเผลอใจง่าย
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
อย่าไว้วางใจใครจนเกินไป จะกลับมาทำร้ายตัวเอง ให้หัดทำอะไรด้วยตัวเองและมีความรอบคอบจะทำให้การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ท่านวางแผนจะได้รับการสานต่อ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้า หรือเกี่ยวกับเครือญาติมีความก้าวหน้า  การลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ   การเดินทางราบรื่น  การเงินรายจ่ายเยอะ แต่ก็หมุนเก่งทำให้ไม่ขัดสน ความรักมีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกัน คนโสด
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
 
หน้าบานสดใส เพราะช่วงเช้ามีข่าวดี มีแต่คนชื่นชม การทำงานก้าวหน้า งานที่ต้องใช้ความคิดจะได้ไอเดียที่ดี และมีช่องทางในการทำกำไรได้มาก  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การทำงานมีการเจรจาและการประสานงานที่ดี  การเสี่ยงหรือการลงทุนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะ  งานเดินทาง การส่งออกประสบผลสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และอาจมีโชคลาภจากผู้ใหญ่  ความรักสำหรับคนโสดได้ซู่ซ่า มีคนมาสารภาพรัก