วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 12:04 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

วันอังคาร ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.08 น.
 
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เช้ามาก็ต้องมานั่งปวดหัว งานล้นมือ มีแต่คนเกี่ยงงาน สุดท้ายก็ต้องตัดความรำคาญด้วยการลงมือทำเอง การทำงานมีหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น เป็นช่วงเร่งรีบ เหนื่อยกายเหนื่อยใจจุกจิก การเจรจามีอุปสรรค  ไม่เหมาะในการลงทุน  งานเดินทางมีเรื่องให้หงุดหงิด  การเงินเป็นช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก  จะใช้จ่ายต้องรอบคอบ  ความรักอึดอัด ถูกบีบให้ทำนั่นทำนี่ทั้งที่ไม่สบายใจจะทำ คนโสดสบายใจที่สุดไม่มีใครมาคอยกดดัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ดวงความขัดแย้งมาแรง มักมีความคิดเห็นไม่ตรงกับผู้อื่น วันนี้อารมณ์ร้อนทำให้พูดจากผลีผลามเกิดปัญหา  การงานจะถูกตำหนิ ถึงแม้บางเรื่องไม่ใช่ความผิดของตัวท่านก็ตาม ไม่เหมาะกับการเสี่ยงลงทุน  งานเจรจาจะมีคู่แข่ง  การเดินทางมีอุปสรรค  ด้านการเงินยังคงมีเรื่องอึดอัดใจ หรือจ่ายด้วยความไม่เต็มใจ  ความรักหยอกกันนิดๆหน่อยๆ เดี๋ยวโกรธ เดี๋ยวดีกันเป็นเรื่องปกติ ส่วนคนโสดคงต้องทำตัวโดดเด่นอีกนิด เผื่อมีคนสนใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
หนักใจเพราะต้องคิดตัดสินใจหลายเรื่องทั้งของคนอื่นและตัวเอง ช่วงสายได้รับข่าวสารทางไกลหรือมีคนไกลมาเจอะเจอ  การทำงานต้องอาศัยความรอบคอบ  สำหรับธุรกิจการค้ายังคงไปได้เรื่อยๆ แต่จะมีอุปสรรคจากความลังเลของตัวท่าน  มีเกณฑ์ต้องเดินทาง  การเงินจะมีเหตุให้รั่วไหล หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือ  ความรักในวันนี้จะเดาอารมณ์ของคนรักไม่ค่อยถูก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอยู่เสมอ คนโสดพอมีมาให้แอบมองเพิ่มความสดชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีคนไกลมาเยี่ยมเยียน หรือตัวท่านเองต้องเดินทางไกล มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายที่ดีขึ้น  งานที่เกี่ยวข้องกับการต่างประเทศ การส่งออกมีความก้าวหน้า  การทำงานสำเร็จตามเป้าหมาย แต่วันนี้ต้องใจเย็น อาศัยการพูดจาโน้มน้าวเป็นหลัก งานอสังหาริมทรัพย์ นายหน้าต่างๆได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ  บุตรบริวารจะเคารพเชื่อฟังมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักกุ๊กกิ๊ก อารมณ์ดี มีนัดทานข้าว กินไอศกรีม
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างอยู่ในเกณฑ์ดี ทำให้ได้รับการสนับสนุน ธุรกิจการค้า บริวารให้การเชื่อฟัง  งานขาย การประชาสัมพันธ์ มีความสำเร็จ  การเดินทางก้าวหน้า  ด้านการเงินจะได้รับผลตอบแทนจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือ  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักเน้นหนักในการไปมาหาสู่ ยิ่งถ้ากำลังจีบเขาอยู่ ต้องถึงตลอด เสมอต้นเสมอปลาย รับรองมีข่าวดี
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงาน ต้องเดินทางบ่อย  การติดต่อเจรจาต้องใช้ความพยายามมาก  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน  และท่านมีงานที่ต้องสะสางจำนวนมาก  การแบ่งความรับผิดชอบยังไม่ลงตัว  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินมีเหตุให้ต้องจับจ่ายอยู่ตลอด  ความรักมีเถียงกันบ้างในช่วงเช้า แต่พอบ่ายก็หวานกันเหมือนเดิม งอนกันได้ไม่นาน ก็คนมันรักกันทำไงได้
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ระแวงแคลงใจไปเรื่อย ทำให้ต้องมานั่งคิดมาก เรื่องบางเรื่องปล่อยไปจะดีกับตัวเอง ถ้าไปค้นไปหากลับทำให้เดือดร้อน บางอย่างจึงควรทำเป็นไม่รู้จะดีกว่า  การทำงานวุ่นวายจะสำเร็จได้ดีในช่วงบ่ายไปแล้ว  การเจรจาต้องมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่การเดินทางยังมีอุปสรรค การเงินต้องประหยัด ไม่มีโชคเอาเสียเลย  ความรักแอบรักแอบชอบ ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย ถ้ามีคู่ระวังคนรักแอบมีกิ๊ก