วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 13:11 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564

วันพุธ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.09 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
 
วันนี้ทำดีได้ดีเห็นผลทันตา ช่วยเหลือใครไว้เขาจะกลับมาตอบแทน การทำงานสบายใจสุดยอด วันนี้ไม่มีคนมาคอยจ้องจับผิดทำให้รู้สึกโล่งใจ  การเดินทางมีความสำเร็จ การเสี่ยงได้ผลน่าพอใจ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน  การเงินมีการจับจ่ายอยู่ตลอด แต่ยังคงมีความสามารถหาเข้ามาหมุนเวียนไม่ขาดมือ ความรักทำดีเข้าไว้จะได้รับการเห็นใจ  ท่านที่แอบชอบใครดูท่าจะสมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มาทำงานด้วยอารมณ์แจ่มใส แต่พอเจองาน เจอปัญหาก็เริ่มหงอยๆลงไปบ้าง การงานเหนื่อย หวังพึ่งพาใครก็มักจะไม่สำเร็จและทำให้เกิดความล่าช้า  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวช่องคอ และหลอดลม  การเงินกระเป๋ารั่ว แถมมีคนมาขอหยิบยืม  ความรักหวังจะได้กำลังใจ แต่กลับกลายเป็นต้องมามีปากเสียงกันแทน คนโสดมีคนทำให้ประทับใจ แต่ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
 
วันนี้ ท่านจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ และอาจมีการขัดใจกับผู้อื่นอีกด้วย  การเดินทางจะมีอุปสรรคและเรื่องหงุดหงิด  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การทำงานมักจะมีปัญหากับผู้ร่วมงาน  การเจรจาล่าช้า  งานเดินทาง การส่งออกมีปัญหา  ด้านการเงินจะเสียไปกับยานพาหนะ และการเดินทาง  ความรัก คู่รักของท่านจะใจร้อนและขี้โมโหง่าย  วันนี้จึงควรใจเย็นเอาไว้ก่อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เริ่มมีความคิดเฮฮา สนุกสนาน ไม่ค่อยสนใจการทำงานเท่าที่ควร ยังดีที่เรื่องงานไม่มีปัญหา วันนี้ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเคร่ง การทำงานมีความสำเร็จ การเก็งกำไรหรือการลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  ท่านจะได้รับคำชมเชยจากผู้อื่นในผลงาน หรือสิ่งที่ท่านทำผลประโยชน์เอาไว้  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีคนให้การสนับสนุนที่ดี  ความรักเข้าอกเข้าใจกันดี คนโสดเริ่มมีคนมาสนใจ แววจะได้คู่ควงแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกหดหู่นิดหน่อย เพราะเรื่องที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน  การทำสัญญาและการรับปากกับใครจะถูกเอาเปรียบ  ธุรกิจการค้าหรือร่วมลงทุนยังไม่ควรไว้วางใจใคร  วันนี้คนที่ท่านรักหรือไว้วางใจอาจทำให้ท่านผิดหวังได้  การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ  การเงินจะมีรายจ่าย การหมุนเวียนไม่ค่อยดีสักเท่าไร  ความรักไม่ควรใจร้อนหรือเอาแต่ใจ  ปัญหาจะคลี่คลายลงได้  สุขภาพจะอ่อนแอและติดไข้จากผู้อื่นได้ง่าย
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เกิดความไม่แน่นอนในทุกเรื่องๆ ตัวท่านเองถ้าไม่หงุดหงิดจนเกินไปก็จะทำให้เกิดปัญหาแก้ไขปัญหาได้สำเร็จ การงานวุ่นวาย มีปัญหาต่างๆ  การเจรจาหรือการนัดหมายจะมีการผิดพลาด  ช่วงบ่ายถึงจะมีเกณฑ์ดีขึ้น  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจต้องรับผิดชอบในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นด้วย  ความรักมีเด็กมายั่วให้หลวมตัวบ่อยๆ คงต้องทำใจหนักแน่น ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมา
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ความช่างเพ้อช่างฝันกลับมาอีกครั้ง ทำให้วันนี้ท่านกระตือรือร้นเป็นพิเศษ  การทำงานมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยว การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร และความสวยงามมีความก้าวหน้า  การเดินทางมีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะมีช่องทางที่สดใส  การเงินมีความคล่องตัวและอาจมีโชคเกี่ยวกับลาภปากลาภท้อง  ความรักสำหรับคนโสดลองหาที่ทานข้าวใหม่ๆเผื่อได้เจออะไรดีๆบ้าง