วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 11:48 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.10 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ดูโดดเด่นผิดหูผิดตา ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา เครื่องแต่งตัว วันนี้ดูเข้ากันดี การทำงานราบรื่นทุกเรื่อง มีคนคอยช่วยเหลือ งานบันเทิงมีความก้าวหน้า  แต่ต้องระวังความอิจฉา ผู้ที่ไม่หวังดีกับตัวท่านจะก่อปัญหาให้ได้  การลงทุนและการเสี่ยงยังพอทำได้  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจมีการซื้อของหรือปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ  ความรักมัวแต่จดๆจ้องๆไม่กล้าเข้าหา วันนี้วันดีทุกอย่างพร้อมแล้วชวนทานข้าวเย็นได้เลย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ สิ่งที่ท่านคิดหรือคาดหวังจะสำเร็จได้โดยง่าย  เป็นช่วงที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานต่างประเทศ การส่งออก มีความสำเร็จ  งานราชการและในเครื่องแบบมีโอกาสปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  วันนี้จะเด่นสำหรับการทำงาน ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และพอมีลาภอยู่บ้าง มีช่องทางสำหรับรายรับเสริม  ความรักหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
 
รู้สึกเบื่อสุดๆ เป็นวันที่ท่านจะมีการจับจ่ายจุกจิกมาก หรือมีคนมาขอหยิบยืมให้อึดอัดใจ  ช่วงนี้ทำอะไรคงต้องระวังไว้บ้าง จะมีเรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด  การงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  การเดินทางเพิ่มรายจ่าย  ความรักโครงการที่วางแผนไว้กับล่ม ต้องเหงาหงอยกลับบ้านเร็ว
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
 
อยู่นิ่งๆไม่ค่อยได้ วันนี้มีแต่โปรแกรมเต็มไปหมด ต้องวิ่งไปนั่นสะสางเรื่องนั้นเรื่องนี้ โครงการเที่ยวเตร่ แต่ทุกเรื่องก็ราบรื่นดี  มีช่องทางในงานเสริม  การทำงานมีความคล่องตัวและมีการปรับเปลี่ยนในแง่ที่ดี ท่านที่กำลังรอคอยก็อาจจะมีข่าวดีในไม่ช้า  การเงินมีลาภจากการเดินทาง ความรักมีช่วงเวลาอันน่าประทับใจ คนโสดอย่าอยู่เฉย รีบนัดเพื่อนๆออกไปเที่ยว มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
 
ได้รับข่าวดีจากคนรอบข้าง ทำอะไรเป็นสดชื่นไร้อุปสรรคไปเสียทุกอย่าง การลงทุนหรือการหยิบจับสิ่งใหม่ๆ มีเกณฑ์การเริ่มต้นที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร การเจรจาและการประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  งานเดินทางราบรื่น  การเงินมีลู่ทางที่แจ่มใส และเริ่มมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  ความรักมีการปรองดอง และมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดี
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ถ้าลองเงี่ยหูฟังเสียงต่างๆรอบข้างจะได้ไอเดียดีๆ ช่วงให้ทำงานได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น การทำงานถูกใจผู้ใหญ่ มีโอกาสในการทำคะแนน  การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญมีความสำเร็จ   งานเดินทาง หรือส่งออก มีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีสิทธิ์ได้ลุ้น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  จะมีลาภจากทางไกล  ความรักที่แง่งอนจะกลับมาคืนดีกัน  ส่วนที่อยู่ห่างก็จะได้เจอกันให้หายคิดถึง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ความคิดไม่นิ่ง ชอบทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้ป้ำเป๋อเป็นบางครั้ง แต่นับว่าวันนี้โชคช่วยให้สำเร็จลุล่วง งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีไอเดียโลดแล่น และได้รับคำชมจากผลงาน  การงานมีความก้าวหน้า และอาจมีงานเสริมเข้ามาสู่ตัวท่าน  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และมีลู่ทางในการทำกำไร  ความรักมีประสบการณ์แปลกใหม่ คนโสดสุขสมอารมณ์หมาย เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาจีบ