วันพุธ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2564 05:30 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 00.14 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีเรื่องหงุดหงิด มีปากเสียงกับคนรอบข้าง  ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ไว้บ้าง  การทำงานยังไม่ได้ดังใจ  คุณที่มีเจ้านายเป็นหญิงต้องระวังอารมณ์จะขึ้นลงได้ง่าย  การเสี่ยงและการลงทุนคงต้องชะลอไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับคนในหรือหุ้นส่วน  การเดินทางจะเป็นการเพิ่มรายจ่าย  การเงินคงต้องหมั่นเก็บไว้สักหน่อย  จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ด้านความรักอาจมีบรรยากาศของความขุ่นเคือง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ต้องมานะพยายามทุกอย่าง พึ่งพาใครจะทำให้คุณล่มจมเอาได้ง่ายๆ ช่วงบ่ายมีเกณฑ์ต้องสอบหรือแข่งขันกับผู้อื่น  แต่มีโอกาสก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การประสานงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น  แต่ยังคงต้องเหนื่อยและรับภาระหนักอยู่คนเดียว   การเงินจะมีรายรับจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง  ความรัก ถ้ารักเขาชอบใครต้องคอยตื้อเข้าไว้  จะมีโอกาสสมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ช่วงเช้าต้องค่อยเป็นค่อยไป แต่พอตกบ่ายกล้าคิดกล้าตัดสินใจ ทุกเรื่องผ่านฉลุยแน่นอน การทำงานคุณจะมีลู่ทางในการหาประโยชน์หรือความก้าวหน้ามากขึ้น รวมหมายถึงช่องทางสำหรับงานเสริมด้วย  งานขาย รวมถึงอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  การเงินเป็นช่วงเวลาแห่งโชค กำลังมีโชคเข้ามาหา การหมุนเวียนคล่องมือ  ด้านความรักจะได้เจอคนถูกใจสำหรับคนโสด  กับคนรักของคุณวันนี้จะมีกิจกรรมหรือความประทับใจใหม่ๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ที่ทำงานไม่ค่อยเครียด ทำงานด้วยความรู้สึกสดชื่น  การวางแผนอะไรเอาไว้มักจะสำเร็จได้โดยง่าย  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานร้านอาหาร โรงแรม และการเจรจาติดต่อได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การลงทุนและเก็งกำไรมีความสำเร็จ  การเงินจะมีลาภปากลาภท้อง หมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีการเลี้ยงฉลอง  ความสัมพันธ์มีความคืนหน้ามากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ดื้อดึงเอาแต่ใจเป็นพิเศษ  ทำให้ทำอะไรไม่ค่อยเข้าหูเข้าตาใคร ต้องคอยระวังในเรื่องของศัตรู หรือคนคอยกลั่นแกล้ง  ดวงเรื่องความขัดแย้งมีมากในวันนี้ จึงต้องระวังคำพูดและความใจร้อนของตัวคุณเอง  การงานยังมีอุปสรรค และมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ช่วงเย็นอาจจะผ่อนคลายมากขึ้น  การเงินยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือข้องเกี่ยวกับเรื่องวุ่นวายของผู้อื่น คุณจะมีปัญหาตามมาได้  บรรยากาศความรักแง่งอนกันบ่อย 
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เจอเรื่องพลิกล็อคตลอด แต่การทำงานยังความคล่องตัวอยู่ และดูเหมือนทุกสิ่งจะเป็นใจไปกับความต้องการของคุณ   เหมาะสำหรับการเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรในวันนี้มีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  การเงินไหลเวียนราบรื่น  และจะมีโชคจากคนที่คุณเคยช่วยเหลืออีกด้วย  ความรัก บรรยากาศหวานชื่น และมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เป็นวันแห่งการรอคอย คิดจะทำอะไรไม่ควรใจร้อน  ทำอะไรมักจะล่าช้าไปเสียหมด  ด้านการงานยังคงไปได้เรื่อย ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  การเจรจาราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการทำการเสี่ยงหรือลงทุนเพิ่มเติม  งานเดินทางมีความสำเร็จ  เงินทองหมุนเวียนคล่อง เผลอช่วงเย็นได้กินฟรีอีกด้วย ความรักอบอุ่น คนรักเอาใจใส่คุณมากขึ้น ส่วนคนโสดคนที่เล็งเอาไว้ มีทีท่ามองคุณอยู่เหมือนกัน