วันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 12:23 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564

วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 00.16 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เช้าๆอะไรก็แจ่มใส จะได้รับข่าวดีที่รอคอย  การทำงานมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยว  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร และความสวยงามมีความก้าวหน้า  การเดินทางมีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะมีช่องทางที่สดใส  การเงินมีความคล่องตัวและอาจมีโชคเกี่ยวกับลาภปากลาภท้อง  ความรักจะมีการเฮฮาและความสนุกสนานในช่วงเย็น ความสัมพันธ์ก้าวหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้มีเกณฑ์เดินทางไกล และมีการโยกย้าย  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงได้ผลที่คุ้มค่า  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  และคุณจะมองเห็นลู่ทาง หรือได้ติดต่อกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาให้คุณ  การเงินจะได้ของถูกใจ  แต่สำหรับความรักยังรู้สึกเหงาใจอยู่บ้าง ลองเปิดใจคุยกับคนรักจะได้เข้าใจกันและกันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
การติดต่อเจรจาราบรื่น  คุณจะมีความก้าวหน้าและมีเกณฑ์ต้องพบปะผู้คนอยู่ตลอดเวลา  งานบันเทิงหรือเกี่ยวกับคำพูดมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่สำหรับงานเดินทางยังมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง  การเสี่ยงจะมีโชคดีจากเพศตรงข้าม  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และเกี่ยวกับเรื่องของการเฮฮาหรือมีการเลี้ยงฉลอง  สำหรับความรักจะมีคนมาแอบชอบหรือไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว บรรยากาศสดชื่นแต่วุ่นวายอยู่บ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ใจร้อน หงุดหงิดง่าย  ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์  การทำงานจะมีความขัดแย้ง  การนัดหมาย หรือเจรจาเรื่องสำคัญจะมีความล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายจุกจิกอยู่ตลอด และเกี่ยวกับการเดินทาง หรือยานพาหนะด้วย  ความรักมัวแต่ตั้งแง่ ต่างคนก็ต่างเหงา ลดทิฐิ แสดงความในใจจะทำให้ยิ่งรักกันมากขึ้น  และวันนี้ให้ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับขา หรือหัวเข่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ได้ยินข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ และมักมีคนนำเรื่องหงุดหงิดใจมาให้เสมอ  ด้านการงานยังคงต้องเหนื่อย และทำอะไรด้วยตนเอง  หวังพึ่งพาใครก็มักจะไม่สำเร็จและทำให้เกิดความล่าช้า  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวช่องคอ และหลอดลม  การเงิน กระเป๋ายังคงรั่วอยู่บ้าง อาจมีคนมาขอหยิบยืม  ความรักมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย คงต้องดูแลอารมณ์ไว้บ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เจอปัญหาของคนนั้นคนนี้มารุมมาสุม ทำให้รู้สึกหนักอึ้งไปเหมือนกัน แต่ทำไงได้เป็นคนของประชาชนต้องช่วยเขาหน่อย การงานต้องใช้ความพยายามไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มักจะสำเร็จได้โดยยาก  แต่คุณจะสามารถเอาชนะได้  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  การเงินมีเกณฑ์ต้องเสียเพราะความจำยอม  สำหรับความรักจะมีเวลาให้กันน้อยลง หรือคุณอาจไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไร
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
คนรอบข้างทำให้คุณรู้สึกเบื่อๆ ทำอะไรมักจะเชื่องช้าไม่ได้ดังใจ  จะมีเกณฑ์โยกย้ายหรือปรับเปลี่ยน  การงานยังไม่ค่อยดีนัก  ด้านการเดินทางมีอุปสรรค  งานที่เกี่ยวกับอาหารและบันเทิงจะมีปัญหาติดขัด  การเจรจายังเอาแน่ไม่ได้  สำหรับการเงินจะต้องใช้จ่ายในส่วนของญาติมิตร  ความรักจะรู้สึกเหงา หรือทำอะไรผิดพลาด ทำให้ต้องมานั่งเสียใจ