วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 06:39 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

วันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 00.17 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เริ่มมีความมั่นคงทั้งงาน เงิน ความรัก  การทำงานได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่น  แต่ยังไม่ควรขยับขยายหรือเสี่ยงกับอะไรมากนัก  งานเจรจาและธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจครอบครัวมีความก้าวหน้า  การเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายจุกจิกบ้าง แต่ยังคงคล่องตัวอยู่  ความรักมีความอบอุ่น และมีเวลาให้กับครอบครัว คนรักมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ช่วงเช้าวุ่นวาย ทั้งเรื่องเอกสาร ผู้คน ต่างไม่ลงตัวสักเรื่อง ให้เย็นสักนิด เพราะช่วงบ่ายอุปสรรคจะหมดการงานยังล่าช้าและเอาแน่ไม่ค่อยได้  การเดินทางคงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนและการเสี่ยง  การเงินจะถูกเบียดเบียนจากผู้อื่น สำหรับความรักยังไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก คนรักมักทำให้รู้สึกเสียใจตลอด
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ช่างคิดช่างวางแผน แต่วันนี้ดวงดี คิดหวังอะไรก็ประสบผลสำเร็จ  การเดินทางไกลราบรื่น  งานการติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  งานส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  วันนี้การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ลาภและการสนับสนุนที่ดี  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคที่ดี  ความรักจะได้เจอคนที่อยู่ไกล หรือคนที่คุณคิดถึง  บรรยากาศอบอุ่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ทำใจเอาไว้ได้เลย วันนี้เป็นวันที่ยุ่งมากๆ ต้องฟันฝ่าอุปสรรค มีการแข่งขัน แต่จะผ่านพ้นได้ด้วยความพยายาม  ด้านการงานจะมีงานที่ต้องสะสางมาก ช่วงนี้ถ้าเร่งแสดงผลงานจะประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนยังคงทำได้  การเจรจาและประสานงานมีความสำเร็จ  ด้านการเงินยังคงคล่องตัว แต่สำหรับโชคลาภยังคงมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ  ความรัก ถ้ารักใครต้องหมั่นตื้อ จะมีจังหวะที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ความใจร้อนเป็นต้นเหตุให้เกิดการแตกหัก การทะเลาะวิวาท  การทำงานยังไม่ราบรื่น จะมีการแก่งแย่งในผลประโยชน์ หรือถูกบิดเบือนในความดีความชอบ  ธุรกิจการค้าและร่วมหุ้นต้องระวังจะเสียเปรียบ ยังไม่ควรทำสัญญาในวันนี้  ด้านการเงินอาจมีการผิดใจด้วยเรื่องนี้  ความรักเอาแน่ไม่ค่อยได้  ไม่ควรคาดหวังอะไรจากคนรัก มักทำให้รู้สึกแย่ แต่ถ้ายังโสดวันนี้ได้แอบเป็นกิ๊กกับคนมีเจ้าของ
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเรื่องทำให้ไม่สบายใจ คิดมาก ทั้งบุตรบริวาร คนใกล้ตัวนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้ตลอด ด้านการงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆทำให้คุณตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักไขว้เขว อ่อนไหวง่าย มองโลกในแง่ดีจะรู้สึกดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อยากอยู่เฉยๆ แต่กลับมีคนนั้นคนนี้หาเรื่องให้คุณต้องไปนั่นมานี่อยู่เสมอ ส่วนการทำงานราบรื่น และมีการช่วยเหลือกันดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้  แต่ในช่วงบ่ายคุณจะได้รับมอบหมายงานด่วน ทำให้วุ่นวายอยู่บ้าง  การเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง  ความรักได้คุยกันชุ่มฉ่ำหัวใจ แต่ถ้าอยากเจอกัน วันนี้คงจะชวด