วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 05:35 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 00.11 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ผิดแผนตลอด วาดหวังอะไรไว้มักต้องล่าช้าทำให้หงุดหงิด  การทำงานมีอุปสรรคจากการเจรจาหรือการสื่อสาร   การนัดหมายสำคัญยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี และยังไม่เหมาะกับการลงทุน  ช่วงเย็นแล้วถึงจะผ่อนคลายได้บ้าง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายจากการเดินทาง หรือยานพาหนะ  ความรักมักเกิดการเข้าใจผิด วันนี้ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยจะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดอยู่เฉยๆเดี๋ยวมีคนมาขอเอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วุ่นอยู่กับเรื่องเงินทอง ฟังคนนี้ทีคนนั้นที ต้องมานั่งประมวลตัวเลข ช่วงบ่ายการเงินสดใส  มีข่าวดี เผลอๆอาจได้กินฟรี มีเจ้ามือเลี้ยง การทำงานราบรื่น ได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  ถ้ากำลังคิดโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ความรักไม่หวือหวา แต่น่ารักอบอุ่น ส่วนคนโสดต้องหาที่แวะก่อนกลับบ้านจะมีเรื่องน่าตื่นเต้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มักมีเหตุให้ต้องเปลี่ยนความคิด เปลี่ยนความตั้งใจใหม่ แต่เรื่องงานยังคงราบรื่น ทุกสิ่งเป็นใจไปกับความต้องการของท่าน   เหมาะสำหรับการเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรในวันนี้มีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  การเงินไหลเวียนราบรื่น  และจะมีโชคจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลืออีกด้วย  ความรักหวานชื่น คนโสดมีเรื่องน่ายินดี วันนี้ให้ยิ้มเข้าไว้ทุกอย่างจะสดใสเหมือนรอยยิ้มของท่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เหงา  อยากมีใครสักคนอยู่ใกล้ๆ แต่มองไปทางไหนก็ไม่ค่อยจะมีใครว่าง  สิ่งที่ท่านคาดหวังเอาไว้มักจะตรงกันข้ามไปเสียหมด  ยังไม่ควรเดินทางไกล และให้ระวังอาจมีเรื่องต้องเจ็บตัวเล็กน้อยได้  การเจรจาติดต่อยังไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร  ยังไม่มีเกณฑ์ลงทุน หรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักต้องเอาใจใส่กันมากขึ้น ช่วงนี้ของขึ้นต่างคนต่างไม่ค่อยใส่ใจกัน คนโสดต้องรอแล้วก็รอกันต่อไป
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เรื่องเสี่ยงลุ้น ลงทุนเหมาะมากๆ ช่วงบ่ายเก็งกำไรมีช่องทางที่ดี  การงานได้รับคำชมจากหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา  การวางแผนหรือเป้าหมายประสบผลสำเร็จที่น่าพอใจ  ท่านจะมีการนัดหมายหรือพบปะกับบุคคลที่มีผลประโยชน์กับตัวท่าน  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินจะมีรายรับจากงานเสริม มีความคล่องตัว  ความรักสะดุดรักจังเบ้อเริ่ม แต่ต้องใจกล้าด้วย ถ้ามัวแต่เหนียมอาย โอกาสก็จะหลุดลอยไป 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เหตุการณ์มักพาไปเจอเรื่องแปลกๆ มีประสบการณ์ใหม่ๆ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้คำพูด หรือติดต่อกับผู้อื่นมีความก้าวหน้า   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ   และท่านจะมีรายรับจากงานเสริม หรือมีช่องทางหาเงินเพิ่ม  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังคงมีรายจ่ายมากอยู่  ความรักก้าวหน้าสุดๆ คนที่แอบชอบทำทีท่าเริ่มสนใจท่านบ้างแล้ว แต่ถ้ามีแฟนแล้ววันนี้นัดทานข้าวเย็น ได้จี๋จ๋าสมใจแน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เกิดปัญญา มองเห็นช่องทางสว่าง เชื่อมั่นในตัวเองให้มาก  วันนี้การตัดสินใจของท่านมักจะถูกอยู่เสมอ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  เหมาะสำหรับงานขาย และการสมาคม  การทำงานมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีผู้สนับสนุนที่ดี  ลูกน้องหรือบริวารให้การเชื่อฟัง  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  การเงินยังคงราบรื่น และจะได้ของถูกใจจากคนรัก  ความรัก มีความสุขสุดๆ คนโสดได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ มีเรื่องให้เก็บมานอนฝันดี