วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 06:26 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

วันจันทร์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 00.12 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีดวงเดินทางเด่นชัด วันนี้ต้องไปนั่นมานี่ทั้งวัน หรือมีเรื่องต้องเดินทางไกลช่วงเย็น อย่าพึ่งไปคิดมากับเรื่องที่ได้ยินมา ส่วนใหญ่เป็นเรื่องไม่จริง หรือยังมาไม่ถึง  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลง  งานเดินทางจะมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิด งานเอกสารและตัวเลขมีการแก้ไขจนน่าเบื่อ  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และมีการหมุนเวียนสูง  ความรักไม่เจอก็คิดถึง แต่พอได้คุยได้เจอ ก็ทะเลาะกันอีกแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ได้ยินเรื่องน่ายินดีแต่เช้า ทำให้อารมณ์สดใสทั้งวัน การทำงานราบรื่น การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญจะสำเร็จโดยง่าย  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินมีโชคลาภ ช่วงเย็นได้กินฟรีแน่นอน  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ และมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ ถ้ามีแฟนแล้วก็หวานจนน่าอิจฉา
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เรื่องที่กำลังคอยใกล้ความจริงเข้ามาทุกที  การทำงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้า บริวารจะให้การเชื่อฟัง และท่านจะมองเห็นลู่ทางในความสำเร็จมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว จะมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า  ความรักมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ก็ทำให้ชีวิตมีรสชาติ คนโสดให้ชวนเพื่อนแวะก่อนกลับบ้าน มีลุ้นแน่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องวุ่นวายกับเรื่องของเอกสาร มีงานที่ต้องทำเร่งด้วย แต่ก็สามารถทำจนเสร็จ ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  และยิ่งดีสำหรับท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิง   งานที่เกี่ยวกับการเจรจาติดต่อราบรื่น  ที่คิดจะลงทุน หรือเก็งกำไรก็มีโอกาสได้ลุ้น  การเดินทางไม่มีอุปสรรค  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องมือ  ความรักได้รับการเอาอกเอาใจอย่างดี คนโสดมีอัศวินขี่ม้าเข้ามาหา คงต้องรีบตอบรับข้อเสนอก่อนจะหลุดลอยไป
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
อารมณ์ขึ้นลง เห็นอะไรเป็นขัดใจไปเสียทุกเรื่อง  จะได้รับงานที่ไม่ค่อยถนัด หรือต้องคอยประสานงานกับผู้อื่น  การทำงานไม่ค่อยราบรื่น  การเจรจาติดต่อจะล่าช้า และไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง  ธุรกิจการค้ายังมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  สำหรับการเงินท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือเรื่องภายในบ้าน  ความรักจะมีคนยุแหย่ หรือได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ต้องพยายามคิดบวกไว้ จะได้ไม่จิตตก
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ทำอะไรอย่ารีบร้อน วันนี้ถ้าหุนหันจะเสียท่าเสียทีคนอื่นได้ง่าย  การทำงานจะอึดอัดและมีงานในความรับผิดชอบมากขึ้น  งานด้านเอกสารและตัวเลขต้องระวังความผิดพลาด  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงและการลงทุน  การเดินทางราบรื่น  สำหรับการเงินจะมีการใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น  นความรักยังคงมีบรรยากาศที่สดใส  ถ้าลดเรื่องของความใจร้อนลงไปบ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นจากคนรอบข้าง ทำให้มีกำลังใจดีในการทำงานและเรื่องอื่นๆ ช่วงบ่ายได้รับข่าวดีจากบุตรหรือบริวาร  การงานการเจรจามีความสำเร็จ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  การเงินมีรายจ่ายอยู่ตลอด ซึ่งเกี่ยวพันกับคนรัก คนใกล้ตัว  ความรักเฮฮา อาจมีนัดสังสรรค์ช่วงเย็น คนโสดทำตัวน่ารักเข้าไว้ วันนี้จะมีคนเข้ามาจีบ