วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 06:18 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564

วันพุธ ที่ 01 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 00.15 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกเบื่อๆบอกไม่ถูก อาจเป็นเพราะมีความขัดแย้ง มีเรื่องส่วนตัวมารบกวนจิตใจ  การทำงานยังทำได้ไม่เต็มที่ และมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือเสี่ยง  แต่จะมีเกณฑ์ต้องเดินทางหรือโยกย้าย  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร  ด้านการเงินจะรั่วไหลมากขึ้น และมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการซ่อมแซม   ความรักเหงาๆขาดกำลังใจ แต่ถ้ายังโสดสบายใจเต็มที่ ชวนเพื่อนไปเที่ยว เฮฮา
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกสับสนกับสิ่งรอบตัว  แต่ท่านยังคงเชื่อมั่นในตนเองอยู่  การทำงานมีความสำเร็จ แต่คงต้องเหนื่อยและใช้ความพยายามมากขึ้น   การเจรจาติดต่อราบรื่น  คงที่คิดร้ายหรือเป็นศัตรูจะพ่ายแพ้ท่าน  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ได้    การเดินทางไกลมีความราบรื่น  ด้านการเงินมีความคล่องตัว และมีผลพลอยได้จากงานพิเศษของท่าน  ความรักจะเข้าใจกันมากขึ้น และเป็นกำลังใจที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วุ่นวาย ไม่ว่าใครต่อใครก็มาเจ้ากี้เจ้าการที่ท่านตลอด มีการโยกย้าย ต้องเดินทางอยู่เสมอ ท่านที่คิดจะนิ่งเฉยคงจะทำไม่ได้แล้ว  การงานมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่ทำงาน มีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน การเจรจาติดต่อมีการเปลี่ยนแปลง  งานเดินทางจะทำให้ท่านลำบากใจ  การเงินยังคงขึ้นลง รวมถึงธุรกิจการค้าด้วย  ความรักจะมีคนทำให้ท่านไขว้เขว หรือมาข้องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของท่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การทำงานคล่องตัว  ท่านจะมองเห็นช่องทางในความก้าวหน้า  งานขายและอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  สำหรับการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และมีเก็งการเสี่ยงหรือเก็งกำไรที่ดีอีกด้วย  ช่วงเย็นอาจมีลาภปาก  ความรักได้รู้จักเพื่อนใหม่ มีมิตรภาพดีๆ คนโสดได้ยิ้มได้ ส่วนถ้ามีแฟนแล้วคนรักเอาใจจนรู้สึกแปลกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เริ่มมองการณ์ไกล คิดอะไรเป็นเงินทอง คิดเรื่องโชค เรื่องเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีโชคลาภ  เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการลงทุน  การเข้าหาผู้ใหญ่และการเดินทางจะนำลาภมาให้  ด้านการงานจะมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่หรือตำแหน่งที่ดีขึ้น  ธุรกิจการค้าและการเจรจาราบรื่น  งานขายมีความสำเร็จ  ความรักมีลุ้นสำหรับคนโสด ได้ไปในที่ใหม่ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น มีมิตรภาพที่ดี 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มักเกิดเหตุไม่คาดคิดบ่อย จึงยังไม่ควรคาดหวังหรือเอาตัวท่านเองไปขึ้นอยู่กับสิ่งใด เพราะมีแต่ความไม่แน่นอน และให้ระวังเรื่องเจ็บตัว อาจหกล้ม หรือโดนของมีคมบาด  การเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการทำงานให้ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือรายจ่ายที่ทำให้ท่านลำบากใจ  ความรักคงต้องพิสูจน์ความจริงใจให้ประจักษ์กันบ้างแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ เป็นวันที่ท่านต้องจับจ่ายมากเป็นพิเศษ  การเงินมีการหมุนเวียนมาก ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร วันนี้มักจะรั่วไหลออกมากกว่าเข้า  ด้านการงานยังคงวุ่นวายและมีการแก้ไขในงานตัวเลขและเอกสารสำคัญ  การเจรจานัดหมายจะมีการเลื่อนกำหนด  ธุรกิจการค้ายังคงมีปัญหาจากบริวาร  ความรักมีเวลาให้กันน้อยลง หรือคนรักอาจทำให้ท่านรู้สึกผิดหวังบางอย่าง