วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 05:13 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 02 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 00.16 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
แม้ช่วงเช้าจะวุ่นวาย แต่วันนี้ก็เหมาะสำหรับการนัดหมาย เจรจาเรื่องสำคัญ ความคิดโลดแล่น ต่อรองเก่ง  การทำงานมีความสำเร็จ และท่านจะมีผู้ช่วยเหลือที่ดี  งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร และงานขายมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้จะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  และอาจได้ลาภปาก  ทำให้ประหยัดรายจ่ายไปได้อีก  ความรักงอนกันไม่เลิก ลองเป็นฝ่ายยอมง้อดูบ้าง ก็จะทำให้รักสดใส
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
สบายใจเพราะเงินทองไหลมาเทมา มีแต่ข่าวดีๆเกี่ยวกับการเงิน  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ หยิบจับอะไรก็มีโชคมีลาภ  มีรายรับเสริม การงานคล่องตัว ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีจังหวะที่ดี  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี ความรักวันนี้ได้ตกหลุมรักแน่นอน แต่ก็ต้องดูความกล้าว่าจะต่อความสัมพันธ์ติดไหม ส่วนถ้ามีแฟนแล้วลองหาเวลาเจอกันตอนเย็นจะทำให้รักแนบแน่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ได้ผู้ช่วยดี ทำให้วันนี้ราบรื่นทั้งวัน บางครั้งการใช้  การทำงานมีความก้าวหน้า  แผนงานที่วางเอาไว้สำเร็จได้โดยง่าย  งานขาย หรือเกี่ยวข้องกับการพบปะมีความสำเร็จ  ธุรกิจร่วมหุ้นกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์ที่เหมาะสำหรับการลงทุน  การเดินทางราบรื่น  การเงินจะมีโชคลาภ  มีการหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องหมั่นโทรฯหา เติมความหวานบ้างถึงจะดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
จะหงุดหงิดเพราะคนใกล้ชิด แต่ก็ไม่ควรเก็บมาเป็นอารมณ์  เพราะจะทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายได้  การงานยังต้องใจเย็น  สิ่งที่ท่านคาดหวังยังไม่สำเร็จลงง่ายๆ  การเจรจาติดต่อยังไม่แน่นอน  สำหรับการเดินทางจะมีอุปสรรค หรือมีเรื่องให้ต้องจับจ่าย  การเงินจะต้องจ่ายในเรื่องที่ไม่สมควร  ยังไม่มีลาภที่ดี  ด้านความรักถึงแม้จะแง่งอนไปบ้าง  แต่ก็มีเวลากุ๊กกิ๊กกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ความดีที่เคยทำไว้ในอดีตจะกลับมาช่วยท่าน  การทำงานราบรื่น แต่ยังคงต้องเหนื่อยอยู่บ้าง  การเจรจาติดต่อจะล่าช้าในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางคล่องตัว  แต่ในส่วนของการเก็งกำไรยังไม่มีลู่ทางที่ดี  ด้านการเงินมีเกณฑ์ในการใช้จ่ายมาก หรือต้องนำเงินมาลงทุน  ความรักเป็นช่วงที่ท่านจะนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ หรือคนรักเก่าจะกลับมาคืนดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
รู้สึกกระฉับกระเฉง ได้รับมอบหมายงานใหม่ ทำให้อยากลุกขึ้นมาทำให้ดีที่สุด  การทำงานราบรื่น และเหมาะสำหรับงานที่ต้องพบปะผู้อื่นอยู่เสมอ  งานขายและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า   ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทางมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีลาภปาก หรือมีโชคเข้ามาบ้าง  ความรักเป็นช่วงที่หวานชื่น หลังจากผ่านมรสุมการทะเลาะกันมาแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลงตลอด แต่กลับกลายเป็นสิ่งที่ดีสำหรับท่าน  การทำงานคล่องตัว และดูเหมือนทุกสิ่งจะเป็นใจไปกับความต้องการของท่าน   เหมาะสำหรับการเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรในวันนี้มีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  การเงินไหลเวียนราบรื่น  และจะมีโชคจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลืออีกด้วย  ความรักหวานเยิ้ม จนคนรอบข้างพากันอิจฉา