วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 06:05 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564

วันศุกร์ ที่ 03 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 00.17 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ต้องใจเย็นที่สุด  มีแต่สิ่งยั่วยุให้ท่านอารมณ์เสีย พาลให้เสียไปทุกเรื่อง  ไม่ควรข้องเกี่ยวกับเรื่องเดือดร้อนของใคร การทำงานท่านยังทำได้ไม่เต็มที่ และอาจถูกตำหนิเกี่ยวกับความรับผิดชอบ และอาจต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ท่านไม่ได้ทำอีกด้วย  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  การเงินจะมีคนมาขอหยิบยืมหรือทำให้ลำบากใจ  ความรักเป็นไม้เบื่อไม้เมา วันนี้คงต้องยอมหนึ่งวัน เรื่องจะได้ไม่บานปลาย
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อารมณ์แจ่มใส  หัวสมองปลอดโปร่ง เฉลียวฉลาด พูดคุยเจรจากับใครก็เป็นฝ่ายได้เปรียบ  การทำงานมีความก้าวหน้า และจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  งานที่ต้องใช้ความคิดประสบความสำเร็จ  การเจรจาติดต่อ หรืองานขายมีความคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินก็จะมีโชคกับเขาได้บ้าง  ความรักเริ่มเนื้อหอม มีคนมารุมตอม ถึงเวลาเลือกได้บ้างแล้ว ส่วนถ้ามีแฟนแล้ววันนี้ไม่หวือหวา แต่มีคนมาขอเป็นกิ๊กเพิ่ม
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เตรียมใจรับกับความผิดหวัง วันนี้ไม่ว่าจะลุกขึ้นมาทำอะไรเป็นต้องผิดพลาดไปเสียทุกเรื่องไม่เว้นแม้แต่เรื่องงาน ยิ่งถ้าต้องไปเกี่ยวข้องกับตัวเลข เรื่องเงินทองยิ่งหนักไปกันใหญ่  การเจรจาติดต่อล่าช้า  ธุรกิจการค้ายังต้องเจอกับปัญหาเก่าๆ  และยังมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  และสำหรับการเงินในวันนี้  ท่านจะมีเรื่องลำบาก และมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น  ท่านที่ขี้ลืมยังต้องระวังทรัพย์สินสูญหายด้วย  ความรักจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ต้องมานั่งวุ่นกับเรื่องที่อยู่อาศัย เดินทางบ่อยขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ และจะมีโอกาสได้ทำหน้าที่ใหม่  จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  การเงินจะมีรายรับจากงานเสริม  ด้านความรัก ท่านจะได้เจอะเจอคนที่คิดถึง และมีจังหวะในการสารภาพความในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ต้องอดทนมากๆ ทุกเรื่องกว่าจะได้มาก็หืดขึ้นคอ ต้องมีการต่อสู้ แข่งขัน ช่วงบ่ายสถานการณ์ดีขึ้นแต่ยังคงต้องเหนื่อยแรงด้วยตัวเอง  การทำงานมีงานต้องสะสางมาก และต้องคอยดูแลด้วยตนเอง  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเจรจามีความสำเร็จ  แต่ยังไม่มีโชคในการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  การเงินยังคงเอาตัวรอดได้ตลอด  ความรักถ้ารักเขาชอบใครต้องหมั่นตื้อเข้าไว้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ดวงดีมีคนคอยช่วยสนับสนุน ทำให้เรื่องยากเป็นเรื่องง่าย เจรจาต่อรอง ประสานงานราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  และจะมีการลงทุนหรือการเก็งกำไร  งานด้านเจรจา หรือใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  แต่ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานยังไม่มีช่องทางที่ดี   การเดินทางมีความราบรื่น  ด้านการเงินมีความมั่นคง  สำหรับความรักจะได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนโสดไม่น้อยหน้ามีคนมาตามตื้อ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มักต้องข้องเกี่ยวหรือเจรจากับผู้ใหญ่ อาจจะเป็นในเรื่องของการขอคำปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือ  ให้ทำตัวเรียบร้อย นอบน้อมจะได้รับการสนับสนุน  การทำงานจะมีผลงานเป็นที่ชื่นชม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การติดต่อเจรจาจะดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  การเงินมักจะต้องจ่ายอยู่เสมอ หรือมีเกณฑ์นำเงินมาลงทุนหรือเก็งกำไร  มีโชคลาภจากผู้ใหญ่  ความรักเป็นกำลังใจให้กันและกัน อบอุ่นน่าดู