วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 06:56 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564

วันเสาร์ ที่ 04 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 00.19 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีค่าใช้จ่ายให้ปวดหัวได้ทั้งวัน เงินทองรั่วไหล  ช่วงนี้ไม่ควรรับปากใครง่ายๆ และท่านอาจได้รับผลเสียจากผลในอดีตอีกด้วย  ยังไม่มีโชคสำหรับการเสี่ยง  การงานยังคงวุ่นวาย ยิ่งในส่วนของงานเอกสารและตัวเลขจะมีความผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  การเดินทางจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน  บรรยากาศความรักยังไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร และอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เริ่มแก่ตัว ชอบหยิบเอาเรื่องเก่าๆมานั่งคิด นั่งห่วง วันนี้มีโอกาสได้เจอ ได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่า ญาติมิตร  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ความรักจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่าจะกลับมาหา คนโสดรู้สึกเหงาๆไม่ค่อยมีคนเข้าใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
จับต้นชนปลายแทบไม่ถูก ต้องทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน แต่ไม่ต้องห่วง ด้วยความสามารถพิเศษก็เอาตัวรอดจนได้ การทำงานมีความก้าวหน้า  ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะได้รับข่าวดี  การเจรจาราบรื่น  เป็นช่วงที่ดีสำหรับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีผลประโยชน์ที่น่าพอใจ  การเงินจะรับมือซ้ายจ่ายมือขวา  แต่ยังคงคล่องตัวอยู่ ความรักน่าประทับใจ  หรืออาจมีพ่อหม้ายแม่หม้ายมาเกี่ยวพัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
หน้าบาน เพราะได้รับคำชมทั้งวัน ผู้บังคับบัญชาเอาใจช่วย ได้ผลดีจากผลงานเก่า เป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยวสำหรับท่านที่ลงทุนเอาไว้  ด้านการงานมีความคล่องตัว แต่ยังต้องเหนื่อยด้วยตนเองต่อไปอีก  การเจรจาจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่การหมุนเวียนเงินยังไม่ค่อยดีนัก อาจต้องหยิบเงินเก็บออกมาใช้จ่ายก่อน  ความรัก ที่ยังโสดจะมีการจดจ้องกันอยู่  ยังไม่คืบหน้ามากนัก ที่มีคู่แล้วมีบรรยากาศที่อบอุ่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกเบื่อๆเซ็งๆชอบกล  สิ่งที่ท่านคาดหวังเอาไว้มักจะตรงกันข้ามไปเสียหมด  ยังไม่ควรเดินทางไกล และให้ระวังอาจมีเรื่องต้องเจ็บตัวเล็กน้อยได้  การเจรจาติดต่อยังไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร  ยังไม่มีเกณฑ์ลงทุน หรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักก็เหินห่างเหลือเกิน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แถมยังมีเรื่องคิดคาใจให้ปวดหัว คนโสดรออีกหน่อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
คำพูดเป็นสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษ มักจะพูดผิดพลั้งทำให้ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจนัก  ต้องรอคอยอยู่ตลอด  การลงทุนหรือการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  งานเดินทางยังไม่ราบรื่น และมีเรื่องให้หงุดหงิด  วันนี้ท่านจะขี้หลงขี้ลืมและทำผิดพลาดบ่อยครั้ง อาจถูกตำหนิได้  การเงินจะอึดอัดในการใช้จ่าย  ความรักมีปากเสียงเพราะไม่ค่อยยอมกัน คนโสดสบายใจได้มีเพื่อนคอยแนะนำ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
การนัดหมาย เจรจาไม่ราบรื่นเอาเลย  ยังไงก็อย่ารีบร้อนมาก  การทำงานจะมีความผิดพลาด และอาจถูกตำหนิได้  งานเดินทางจะมีอุปสรรคทำให้ล่าช้า  และในช่วงบ่ายจะมีงานเข้ามามาก  ทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย  ด้านการเงินจะมีการหมุนเวียนติดขัดอยู่บ้าง  คงต้องประหยัดสักหน่อย  ความรักถ้าลดเรื่องของความใจร้อน  ก็จะราบรื่นมากขึ้น ส่วนคนโสดจะมีเข้ามาแบบรวดเร็ว แต่อย่าพึ่งไปหวัง ส่วนใหญ่มาเร็วไปเร็ว