วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 06:32 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564

วันจันทร์ ที่ 06 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 00.21 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ตกเป็นเป้าสายตาของคนรอบข้างอย่างไม่ตั้งใจ  อย่าใจร้อน ต้องระวังตัวให้มากขึ้น ด้านการงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินของวันนี้จะมีรายจ่ายมาก  ความรัก ให้ระวังสุขภาพของคนรักของท่าน ส่วนคนโสดพอมีจังหวะเหมาะเจาะก็ถูกขวางอยู่เรื่อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ดูราบเรียบดี แต่ยังไม่ควรไว้ใจใครมากนัก  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ท่านวางแผนจะได้รับการสานต่อ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้า หรือเกี่ยวกับเครือญาติมีความก้าวหน้า  การลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ   การเดินทางราบรื่น  การเงินยังคงเป็นปกติ  ความรักหวานชื่น ได้นัดกันทานข้าวท่ามกลางแสงจันทร์ คนโสดวันนี้ต้องหาเรื่องไถลก่อนกลับบ้านถึงจะมีเรื่องเด็ดเก็บไปเล่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ช่วงเช้าได้ยินข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ  บุตรบริวารจะนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้  ด้านการงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักจะมีข่าวไม่ดีทำให้ท่านไขว้เขว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เจอเรื่องวุ่นวายตั้งแต่เช้า เดี๋ยวประชุม เดี๋ยวถูกตามงาน ให้ใจเย็นไว้ เดี๋ยวตกบ่ายทุกอย่างก็เรียบร้อย  การเจรจาหรือทำข้อตกลงจะล่าช้า  ในช่วงบ่ายการทำงานจะราบรื่นมากขึ้น  งานประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารมีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินท่านจะได้ลาภจากคนใกล้ตัว   แต่สำหรับการเสี่ยงหรือการคาดเดาจะผิดเป้าหมายอยู่บ้าง  ความรักจะมีกามเทพมาช่วยสานความสัมพันธ์
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เริ่มต้นวันด้วยความเบื่อหน่าย  เนื่องจากท่านจะมีความขัดแย้งหรือมีเรื่องส่วนตัวมารบกวนจิตใจ  การทำงานยังทำได้ไม่เต็มที่ และมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือเสี่ยง  แต่จะมีเกณฑ์ต้องเดินทางหรือโยกย้าย  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร  การเงินจะรั่วไหลมากขึ้น และมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการซ่อมแซม   ความรักทำให้ท่านขาดกำลังใจไปมาก
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีแผนไว้ในใจ ทำให้อารมณ์แจ่มใส การทำงานก็ราบรื่น เหมาะสำหรับการเจรจาต่อรอง  ธุรกิจการค้าราบรื่น แต่ยังคงมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง  งานเดินทางมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่มีจังหวะในการลงทุนหรือการเสี่ยง   ด้านการเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  แต่จะมีคนช่วยท่านจับจ่ายอยู่บ้าง  ความรักมีการเฮฮากับเพื่อนฝูง ถ้ามีแฟนแล้ววันนี้ได้หว่านเสน่ห์เต็มที่ อาจได้กิ๊กเพิ่ม
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ชอบคิดอะไรแผลงๆ เลยต้องมานั่งวุ่น หยิบนั่นจับนี่ แต่ด้วยความสามารถเฉพาะตัวก็เอาตัวรอดจนได้  การทำงานมีความสำเร็จ  ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า  งานเจรจาและประชาสัมพันธ์มีลู่ทางที่ดี  การเก็งกำไร หรือการเสี่ยงมีผลสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเฮฮา หรือในส่วนของความสุขส่วนตัว  ความรักจะมีคนทำให้ไขว้เขวและความสัมพันธ์วุ่นวาย แต่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข