วันพุธ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2565 10:38 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565

วันเสาร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565, 00.14 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ได้รับความไว้วางใจ ได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ  ทำให้การงานของคุณมีความก้าวหน้ามากขึ้น  การเจรจาติดต่อราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และดีสำหรับงานแบบครอบครัว  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี   การเงินมีความมั่นคง  เหมาะสำหรับการลงทุน หรือเก็งกำไร  ความรักได้อยู่กันพร้อมหน้า มีเวลาให้คนที่รักคุณและคุณรัก คนโสดลองให้เพื่อนแนะนำดู วันนี้เริ่มต้นเรื่องรักดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ไม่ค่อยสบายกายสบายใจ มักถูกคนสั่งให้ทำนั่นทำนี่จนขาดความเป็นตัวเอง  การเจรจาหรือการประสานงานจะขาดอำนาจในการตัดสินใจ   ธุรกิจจะมีความวุ่นวายจากระบบหรือบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเดินทางยังคงราบรื่นอยู่   สำหรับการเงินจะมีการหมุนเวียนมาก ทำให้คุณต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น ความรักมีการหึงหวง มีเรื่องเข้าใจผิด ต้องใจเย็นสุดๆจะได้ไม่เกิดเรื่อง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เงินทองไหลเวียนคล่อง มีโชคหลายเด้ง มีรายรับเสริมจากงานพิเศษ แถมยังมีโชคลาภจากการเสี่ยง   มีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  การงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ยิ้มออก ได้ลาภแต่เช้า มีรายรับและมีช่องทางในการทำกำไรที่ดี  การลงทุน หรือการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  งานที่เกี่ยวกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ด้านความรักที่ยังโสดจะมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก  ส่วนที่มีคู่แล้วคนรักจะเอาใจใส่คุณมากเป็นพิเศษ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
หน้าชื่นตาบาน โครงการที่วางเอาไว้จะได้รับการพิจารณา หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ยิ่งเป็นงานที่ทำกับญาติมิตรจะมีความสำเร็จที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินเป็นช่วงที่มีโชคลาภ อาจมีลาภปากลาภท้องทำให้ประหยัดไปได้อีก  ความรักอยู่ในช่วงเวลาของความหวานชื่น คนโสดได้สะดุดรัก 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ไม่ว่าจะทำอะไรในวันนี้ คุณต้องทำด้วยความรอบคอบ  เพราะมีโอกาสทำผิดพลาดหรือถูกตำหนิได้ง่าย  การทำงานยังต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่ตลอด  งานเดินทางหรืองานเสี่ยงจะมีอุปสรรค  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากภายใน  สำหรับการเงิน ยังไม่ควรรับปากหรือค้ำประกันใคร  จะทำให้คุณเดือดร้อน  ความรัก คุณที่มีหลายคนคงต้องลำบากใจสักหน่อย เนื่องจากจะมีเหตุให้ต้องตัดสินใจเลือก  แต่คนเก่ามักจะดีกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก มีเกณฑ์เดินทาง เที่ยวเตร่ มีประสบการณ์เรื่องราวใหม่ๆ  การทำงานมีความสำเร็จ  ยิ่งคุณที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า  งานเจรจาและประชาสัมพันธ์มีลู่ทางที่ดี  การเก็งกำไร หรือการเสี่ยงมีผลสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายก็มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเฮฮา หรือในส่วนของความสุขส่วนตัว  ความรักจะมีคนทำให้ไขว้เขวและความสัมพันธ์วุ่นวาย แต่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข