วันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 21:14 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565

วันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 00.53 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้อารมณ์ขึ้นลงตลอด  คงต้องคอยควบคุมให้ดี  การทำงานจะมีการแบ่งพรรคแบ่งพวก หรือมีเรื่องทำให้คุณรู้สึกไม่เท่าเทียม   การเจรจาต้องมีนอกมีในถึงจะสำเร็จด้วยดี   งานบันเทิงและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก  ความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ จะมีคนมาหยิบยื่นมิตรไมตรี  แต่ต้องระวังอาจไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกเบื่อหน่ายกับสถานการณ์รอบตัว และยังคงคาดหวังอะไรไม่ได้  ด้านการงานจะมีงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น หรือได้รับการโอนงานจากผู้อื่น ซึ่งปฏิเสธได้ยาก   ธุรกิจการค้าจะมีศัตรู หรือคู่แข่งคอยกลั่นแกล้ง  ช่วงนี้ต้องระวังสำหรับการเดินทาง อาจมีอุบัติเหตุขึ้นได้  ด้านการเงินจะมีการหมุนเวียนมาก และอาจต้องเสียไปโดยเปล่าประโยชน์  ด้านความรักยังมีบรรยากาศตึงเครียด หรือมีเรื่องปิดบังกันอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ คุณยังคงนิ่งนอนใจไม่ได้ เนื่องจากคุณจะมีคนคอยกลั่นแกล้งหรือนำความยุ่งยากมาให้  การตัดสินใจที่เด็ดขาดจะช่วยเหลือคุณได้  ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคจากการเดินทาง หรือการขนส่ง  การงานจะมีเรื่องที่ต้องรีบทำ  ยังหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยได้  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมและยานพาหนะ  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องจุกจิก  คนโสดไม่ใช่ไม่มีใครเข้ามา แต่เพราะความช่างเลือกทำให้ยังไม่ตกลงปลงใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
นึกถึงเรื่องราวในอดีต   จะได้พบเจอะเจอญาติมิตร หรือคนที่ไม่ได้เจอมานาน   การทำงานมีความก้าวหน้า  งานครอบครัวมีความสำเร็จ  จะเด่นในการขอความช่วยเหลือหรือการประสานงาน  ธุรกิจการค้าจะมีที่ปรึกษาที่ดี  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  แต่จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  ความรัก คนรักเก่าจะกลับมาคืนดี หรือมีการสังสรรค์กับเพื่อนเก่า  คุณที่มีคนรักแล้วระวังคนรักจะออกนอกลู่นอกทาง ต้องหวานเข้าใส่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้จะเด่นสำหรับการติดต่อเจรจา  คุณจะมีความก้าวหน้าและมีเกณฑ์ต้องพบปะผู้คนอยู่ตลอดเวลา  งานบันเทิงหรือเกี่ยวกับคำพูดมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่สำหรับงานเดินทางยังมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง  การเสี่ยงจะมีโชคดีจากเพศตรงข้าม  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และเกี่ยวกับเรื่องของการเฮฮาหรือมีการเลี้ยงฉลอง  สำหรับความรักจะมีคนมาแอบชอบหรือไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว บรรยากาศสดชื่นแต่วุ่นวายอยู่บ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้คุณจะต้องวุ่นวายมากเป็นพิเศษ  จะมีงานที่คุณต้องรับผิดชอบมากขึ้น หรือถึงคราวกำหนดส่งพร้อมๆกัน  แต่คุณยังคงสามารถทำให้ลุล่วงไปได้  การเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงได้ผลดี  และได้จะมีรายได้จากงานเสริมอีกด้วย  การเงินจะมีโชคลาภ ทำให้หมุนเวียนไม่ขาดมือ  ด้านความรักจะมีคนให้ความสนใจคุณมากขึ้น  และมีประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าประทับใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ปัญหามีแต่เรื่องต้องตัดสินใจ เนื่องจากมีความลังเลหรือไม่กล้าตัดสินใจ  การทำงานที่เกี่ยวกับที่ปรึกษา การใช้คำพูด การเจรจามีความก้าวหน้า  งานที่ต้องใช้ความคิดสมองโลดแล่น แต่ยังไม่เหมาะกับการปรับเปลี่ยนหรือโยกย้าย  การเงินจะมีเกณฑ์ต้องจ่ายมาก สำหรับความรักยังคงเฮฮา แต่ยังคงต้องคิดหนัก เกี่ยวกับการให้คำตอบกับคนรัก  คนโสดรู้สึกสบายใจ มีคนเข้ามาให้เลือก ลองใช้ใจเลือกดูจะมีโอกาสได้สละโสด